Người đồng sáng lập Right Stuf rời Right Stuf/Crunchyroll vào ngày 14 tháng 12

Anime - Manga
Rate this post

Anime News Network đã báo cáo rằng Shawne Kleckner, chủ tịch và đồng sáng lập của Right Stuf thuộc sở hữu của Crunchyroll, sẽ rời công ty vào ngày 14 tháng 12.

Anh ấy đã gửi một email tới Crunchyroll, email này đã được chia sẻ với Anime News Network và anh ấy cũng chuyển tin tức này cho các đồng nghiệp tại Crunchyroll/Right Stuf.

Todd Ferson & Kleckner thành lập công ty để mua kính thiên văn với giá bán buôn. Nó đã có được giấy phép hoạt hình đầu tiên của Astro Boy vào năm 1987.

Kể từ khi thành lập, Kleckner đã quản lý công ty thông qua nhiều bước phát triển, bao gồm việc ra mắt trang web vào năm 1994, thành lập Nozomi Entertainment, một nhãn hiệu sản xuất vào năm 2007, và cả việc Sony và Crunchyroll mua lại công ty gần đây.

Kleckner, trong thư gửi nhân viên tiết lộ về việc từ chức của mình, anh ấy đã tập trung vào “Dịch vụ siêu hạng”, đây là cách tiếp cận tập trung vào khách hàng của anh ấy tại công ty.

Trang web thương mại điện tử hàng hóa anime Phim Hoạt Hình Phải Stuf đã được mua bởi Crunchyroll. Tin tức được Twitter và trang web của Right Stuf Anime chính thức công bố vào ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Thỏa thuận này mở rộng kho hàng vốn đã rất lớn của Crunchyroll với một số sản phẩm mới như thể loại truyện tranh và giải trí gia đình.

Các điều khoản của thỏa thuận đã không được công bố bởi cả hai công ty. Hơn nữa, cả hai công ty sẽ tiếp tục hoạt động như những thực thể riêng biệt cho đến bây giờ. Trang web chính thức của anime Right Stuf đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục bán tất cả các sản phẩm của họ trên trang web của họ ngoại trừ các sản phẩm Erotica.

Các sản phẩm khiêu dâm sẽ được bán trên EroAnimeStore.com. Ngoài ra, trang web Right Stuf cũng sẽ có các sản phẩm mới từ kho của Crunchyroll.

Với tin tức về việc tiếp quản Right Stuf, không có thông báo nào liên quan đến bộ phận cấp phép của công ty, Nozomi Entertainment. Mặc dù vậy, Nozomi Entertainment đã chia sẻ tin tức về việc Crunchyroll mua lại Right Stuf trên Twitter của họ.

Ngoài ra, bản thân Crunchyroll gần đây đã được Tập đoàn Toàn cầu Funimation của Sony mua lại từ AT&T với giá 1,175 tỷ USD. Số tiền này đã được thanh toán bằng tiền mặt trong khi giao dịch đang kết thúc.

Crunchyroll cũng đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 rằng toàn bộ danh mục của hoạt hình, Người dâncũng như của Crunchyroll dây thừng – bao gồm các chương trình, phim và các lần ra mắt simulcast sắp ra mắt độc quyền trước đây – sẽ có sẵn dưới thương hiệu Crunchyroll.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *