Nhân vật anime nào sẽ xử lý Death Note tốt hơn Light Yagami? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Trong khi Light Yagami đã cố gắng rất nhiều và tiến được xa… có lẽ tốt nhất là nên để người khác nhặt Death Note. Đối với ai, tốt, đó là một câu hỏi hay.

Có một số cách khác nhau để giải quyết vấn đề này. Câu hỏi nói rằng “công việc tốt hơn”, nhưng về mặt kỹ thuật, “công việc” có thể là tiêu diệt loài người, loại bỏ cái ác hoặc một cái gì đó ở giữa.

Bạn có thể chọn ai đó rất chính nghĩa, người mà bạn tin rằng sẽ chỉ sử dụng Death Note khi họ chắc chắn rằng mục tiêu của họ là không thể cứu vãn. Bạn có thể chọn một người mất trí và chắc chắn sẽ gây ra hỗn loạn. Bạn có thể chọn bất kỳ số lượng nhân vật thú vị nào, thậm chí có thể là những nhân vật thần thánh thậm chí không thực sự cần Death Note. Bầu trời là giới hạn ở đây, vì có hàng nghìn bộ phim hoạt hình và hàng nghìn nhân vật khác bên trong để lựa chọn.

Và như vậy, với tất cả sự khôn ngoan và kinh nghiệm của mình, tôi đã chọn ai?

Con sóc đáng tin cậy này.

Tại sao?

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt đó. Đó là khuôn mặt của một con sóc đáng tin cậy. Tôi đã nhìn thấy nhiều con sóc trong những ngày của mình và không con nào có khuôn mặt nói rằng “Bạn có thể tin tưởng vào tôi” giống như con này. Nếu bạn không thể tin tưởng con sóc này, bạn có thể tin tưởng ai?

Thành thật mà nói, nó không nhất thiết phải là con sóc đáng tin cậy. Con vật nào cũng vậy, và lý do cho điều này rất đơn giản: chúng không biết đọc, không biết viết, thậm chí không hiểu được ngôn ngữ. Làm cho một nhân vật như con sóc đáng tin cậy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi này. Với những bàn chân có khả năng của nó, sẽ không ai phải là nạn nhân của Death Note và sự tự cho mình là đúng mà chúng ta biết phát sinh từ việc sử dụng nó.

Tôi đang cố gắng nghĩ về một nhân vật không có tay, mù chữ, cực kỳ lười biếng và không có tham vọng, hoặc đại loại như vậy. Ai đó mà bạn nghĩ sẽ không thực sự sử dụng Death Note. Nhưng ngay cả khi đó, vẫn luôn có khả năng là bằng cách nào đó họ sẽ sử dụng nó, hoặc có lẽ bị thao túng để làm như vậy.

Với con sóc đáng tin cậy, có khả năng là nó sẽ xé nhỏ Cuốn sổ Tử thần và dùng nó để cách nhiệt trong tổ của nó, hoặc để nó ngoài trời mưa để bị úng nước, hoặc đại loại như thế này. Và nếu con sóc đáng tin cậy bằng cách nào đó không lấy được Death Note, người khác sẽ ngẫu nhiên tìm thấy nó, giống như trong anime. Nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó, thì có một chút hỗn loạn trong câu trả lời này.

Con sóc đáng tin cậy sẽ lấy Death Note?
Hay nó sẽ được để lại cho bất cứ ai đi ngang qua để lấy?

Tôi nghĩ đó cũng là một yếu tố thú vị cho việc này.


Và đó là câu trả lời của tôi cho điều này. Tôi cảm thấy như hầu hết các nhân vật khác sẽ đi vào con đường tương tự như Light Yagami, bất kể ban đầu họ có thể như thế nào. Nhưng có lẽ tôi sai, đó là lý do tại sao tôi đẩy câu hỏi cho bạn:

Bạn nghĩ nhân vật nào sẽ làm tốt hơn với Death Note?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *