4 lý do chính khiến bạn bị ngân hàng từ chối vay vốn

Đời sống
Rate this post

Các ngân hàng thường từ chối các khoản vay trên cơ sở đáng ngờ và các người bảo lãnh không đủ điều kiện. Điều này khiến nhiều người có lý do để sử dụng các nền tảng cho vay online. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các ngân hàng từ chối cho vay và làm thế nào Vclick luôn là lựa chọn tốt hơn khi bạn cần vay.

Lịch sử tín dụng kém

Các ngân hàng sẽ tìn hiểu và đánh giá mức độ phù hợp về tín dụng của bạn bằng cách trích dẫn điểm CIC. Có thể các khoản phí thẻ tín dụng của bạn đã tích lũy hoặc bạn không thanh toán được trong thời gian ngắn. Họ thường thêm phí bảo hiểm và hóa đơn điện thoại vào danh sách. Bây giờ điều đó thật vô lý. Việc không thanh toán khoản cũng khiến lịch sử tín dụng của bạn xấu đi rất nhiều, tự động khiến bạn trở thành đối tượng có tín nhiệm tín dụng xấu đối với các ngân hàng và sẽ là một người mà họ không muốn cho vay.

Nằm trong danh sách Từ chối

Có thể người trên danh nghĩa của bạn (bạn vay mượn hộ, đồng ý cùng trả nợ) đã không trả được khoản vay hoặc dư nợ thẻ tín dụng của mình. Nó sẽ được báo cáo ngay cho CIC. Giờ đây, khi bạn đăng ký một khoản vay, địa chỉ của bạn có khả năng hiển thị dưới dạng người từng vỡ nợ mà không phải do lỗi của bạn. Không thể có bất cứ điều gì ngớ ngẩn hơn thế này. Quên ngân hàng đi. Bắt đầu với website Vclick – nơi bạn đăng ký vay tiền online. Ở đây, mỗi người đăng ký vay được đối xử như một bình đẳng, không có điều kiện nào để từ chối đơn đăng ký vay của bạn.

Khoản vay bị từ chối trước đây

Đơn xin vay tiền của bạn có thể đã bị ngân hàng từ chối trước đó mà không có lý do hợp lý. Có thể có một lỗi nhỏ trong thủ tục giấy tờ. Hoặc có thể bạn vừa chuyển đến một nơi ở mới hoặc vừa nhận một công việc mới. Nhưng với thời gian cần thiết để hồ sơ được duyệt thì đó là một rào cản lớn đối với hầu hết những người vay. Bạn không hề hay biết, nó đã ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Người cùng trả nợ không đủ điều kiện

Người đồng vay tiền của bạn phải có hồ sơ tín dụng hợp lý bất cứ khi nào bạn tiếp cận ngân hàng để vay tiền. Nếu vợ hay chồng của bạn có điểm tín dụng kém hoặc lịch sử trả nợ, đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối. Hồ sơ của bạn dù tốt nhưng người đồng hành trả nợ có thể không đủ để cho vay.

Những lựa chọn khi bạn không đủ điều kiện vay online

https://vayonline.vclick.vn/khong-du-dieu-kien-vay-online

Sẽ có rất nhiều phương án giúp bạn vay tiền với nền tảng phê duyệt đơn giản, lãi suất thấp hơn và không có quá trình thẩm định lâu như các ngân hàng truyền thống. Đã khiến những người cần tiền có thể tiếp cận nguồn tiền uy tín như Vclick ngày càng trở nên phổ biến đối với những người đi vay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Vclick và cho vay online trên google hoặc bạn có thể đăng ký khoản vay cá nhân bằng cách truy cập vayonline.vclick.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *