Urusei Yatsura – 08 – A Ran for Her Money – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Sau 7 tập trôi nổi khắp lớp gây náo loạn, Lum chính thức nhập học tại trường khiến Ataru bất ngờ đến mức suýt chết ngạt. Anh ấy khẳng định Lum đi học sẽ “làm chật phong cách của anh ấy” nhưng tôi không biết anh ấy nói theo phong cách nào.

Lum cũng không phải là học sinh chuyển trường duy nhất: người còn lại là sự bổ sung mới nhất cho đám náo nhiệt và hỗn loạn này: Ran, bạn thời thơ ấu của Lum. Ataru bắt đầu đánh cô ấy ngay lập tức, đó là lúc Lum nhận ra cô ấy và yêu cầu nói chuyện sau trường.

Khi đến đó, Lum và Ran chào hỏi nhau như những người bạn cũ của họ, và Ran nói rằng cô ấy đang cải trang thành con người để có thể nhìn thấy Lum. Nhưng khi hồi tưởng về thời xưa, chàng trai mà cả hai cùng đem lòng yêu mến—Rei. người trông giống như một kẻ hoàn toàn nhàm chán — tính cách của Ran đột nhiên thu mình lại thành một con yêu tinh đang giận dữ.

Ran vẫn chưa quên Lum đã đánh cắp Rei khỏi cô ấy như thế nào và đến trái đất để trả thù cô ấy. Cụ thể, cô ấy dự định sử dụng khả năng giống như succubus của mình để hút sự sống của mọi người bằng miệng của mình trên một Ataru hai mặt vô tình, người sẽ quá háo hức để hôn.

Lum cố gắng hết sức để bám sát Ataru, cam kết bảo vệ người yêu của cô ấy mặc dù thực tế là anh ấy vẫn lừa dối cô ấy ngay trước mặt cô ấy mà không chớp mắt. Tập phim này không cho thấy Ataru ở trạng thái tốt nhất của anh ấy, nhưng tôi cho rằng nó cho anh ấy thấy Ataru-ness đầu tiên về ham muốn tình dục nhất của anh ấy.

Ran cố gắng để Ataru một mình dưới gốc cây, nhưng không thể áp dụng một nụ cười do Lum đã làm phẳng Ataru vào phút cuối bằng một tấm chiếu tatami. Tôi đoán những vết thương mà anh ấy nhận được khi cô ấy giữ anh ấy tránh xa khỏi miệng của Ran không tệ bằng những gì sẽ xảy ra nếu cô ấy hôn anh ấy.

Trong cuộc đụng độ kỵ binh, Ataru có cơ hội chứng kiến ​​những gì xảy ra khi Ran vô tình hôn một cậu bé khác, người cuối cùng biến thành một cô gái già yếu ớt tưới cây bansai. Tuy nhiên, Ataru không quan tâm chút nào. Anh ấy luôn nói về cuộc săn lùng. Nếu việc chiếm được cô gái nóng bỏng trong mơ của anh ta sẽ dẫn đến cái chết của anh ta, thì điều đó thật đáng giá.

Vậy mà ngày trôi qua Lum bảo vệ thành công cô con bò-cưng từ đôi môi của Ran. Ran trở lại với thái độ cư xử hòa nhã hơn của mình, chỉ để mọi thứ trở nên sôi nổi trở lại khi cô nhớ lại cái nêm đã chia rẽ hai người họ: cô ấy Rei-người mà tôi phải chỉ ra đã chọn Lum qua cô.

Phân đoạn thứ hai liên quan đến việc Ran nói, theo phong cách Poochie, rằng cô ấy sẽ sớm trở về hành tinh quê hương của mình, nhưng muốn dành thêm một ngày uống trà và bánh quy với người bạn thân nhất và người yêu của cô ấy. Tại sao cô ấy chọn chuyển tiếp thông điệp này thông qua búp bê Ran tự hủy là một bí ẩn mà tôi e rằng chúng ta sẽ không bao giờ giải đáp được.

Ditto Ran khăng khăng muốn trở thành con người trong khi ngôi nhà của cô ấy rõ ràng là một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Ran đảm bảo rằng cô ấy trông dễ thương và ngây thơ nhất, khi cô ấy cố gắng thuyết phục Lum rằng 1.) cô ấy thực sự rời đi và 2.) cô ấy đã từ bỏ việc cướp Ataru khỏi cô ấy. Câu chuyện hư cấu đó tan thành mây khói khi Lum cho những chiếc bánh quy tẩm thuốc mê của cô ấy vào một chiếc bình có tri giác rồi chìm vào giấc ngủ say.

Nhưng Ran có nhiều hơn một mánh khóe trong tay áo hoa oải hương của mình, khi cô ấy đang chuẩn bị một bản sao của Ataru trong lò nướng của mình, giống hệt nhau về mọi mặt ngoại trừ dấu nháy đơn gần đầu (trông giống như một loại cá heo nổi). Dấu nháy đơn đó thực sự là một trong những điều đầu tiên mà Ataru thật nhận thấy, và anh ta chộp lấy nó ngay khi Ran tóm lấy anh ta và trả anh ta lại cho Lum, vì nghĩ rằng anh ta là bản sao.

Ataru không biết điều đó, nhưng anh ấy đã vô tình cứu lấy cái mông của mình bằng cách tóm lấy thứ nhỏ bé đó. Khi Lum buộc anh ta phải rời đi cùng cô ấy, Ran xông ra cầm một bản sao Ataru hoàn toàn xì hơi, điên cuồng hơn bao giờ hết. Đêm đó, Lum, luôn là người lạc quan, ước rằng cô ấy đã cố gắng hòa thuận hơn với Ran trước khi trở về hành tinh quê hương của mình.

Tất nhiên, Ran không trở về hành tinh quê hương của cô ấy, nhưng trở lại trường học của Ataru và Lum vào sáng hôm sau, vẫn quyết tâm điên cuồng đánh cắp Ataru khỏi Lum và hút sinh lực từ anh ta. Vì vậy, với tất cả ý định và mục đích, cô ấy ở đây để ở lại… và tôi ổn với điều đó! Những người đẹp ngoài hành tinh có mái tóc bóng mượt càng nhiều càng tốt, Tôi Nói. Tôi đơn giản thế thôi!

Ran là, bạn có thể đoán được lồng tiếng bởi Hanazawa Kana có một không hai, và tôi rất vui Urusei Yatsura đã cứu một trong những khẩu súng lớn nhất trong khối lượng lớn của nó siêu anh hùng kho vũ khí cho một nhân vật có tính cách khác biệt; càng tốt để tận dụng giọng hát tuyệt vời của Hanazawa. Cô ấy có khả năng chuyển từ nọc độc ngọt ngào sang nọc độc tinh khiết trong một xu.

Cô ấy cũng làm cho Ran, vì tất cả những khuyết điểm của cô ấy, trở nên đáng yêu hơn rất nhiều so với việc người khác lồng tiếng cho cô ấy. Tập phim cũng khôn ngoan giữ Shinobu, Mendou và tất cả các nhân vật khác ở ngoại vi để có thể tập trung vào tam giác Ran-Ataru-Lum trong tầm tay. Tôi chắc chắn rằng sẽ không lâu nữa Rei sẽ đến Trái đất để cố gắng giành lại trái tim của Lum. Những nỗ lực của anh ấy chắc chắn sẽ gặp thất bại, vì giờ đây Lum chỉ để mắt đến Darling.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *