Xu hướng đầu tư bất động sản tại trung tâm mới Nha Trang

Bất Động Sản
Rate this post

Các chuyên gia cho rằng khu vực Bắc Trần Phú sẽ trở thành trung tâm du lịch thượng lưu mới với các sản phẩm du lịch đẳng cấp, đẳng cấp quốc tế.

Hội thảo “Truy tìm kho báu nhà đầu tư” do KDI Holdings tổ chức mở ra cơ hội đầu tư vào bất động sản đẳng cấp như Gran Meliá Nha Trang.

Sự kiện do chủ đầu tư dự án Gran Meliá Nha Trang – Tập đoàn KDI Holdings tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12/6 với sự tham gia của các khách mời là các chuyên gia kinh tế vĩ mô và đầu tư bất động sản. Chuyên viên BĐS, đại diện đơn vị tư vấn và phân phối dự án Gran Meliá Nha Trang

Tại sự kiện, khán giả được nghe giới thiệu về tiềm năng đầu tư tại những vùng đất mới với phân khúc bất động sản siêu sang, đón đầu nhu cầu và trải nghiệm đầu tư của giới siêu giàu toàn cầu. Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư Gran Meliá Nha Trang cũng chia sẻ chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng, cho khoản vay 65% ​​khi khách hàng mua căn hộ Signature – Gran Meliá Nha Trang từ ngày 13/6.

Các chuyên gia trong buổi tọa đàm đã chia sẻ về xu hướng đầu tư mới. Hình ảnh: KDI Holdings

PGS. và có nhiều tiềm năng phát triển. Ông cũng cho biết, nhà nước sẽ quan tâm và đầu tư vào lĩnh vực hàng không, du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng để thúc đẩy tốc độ tái tạo du lịch nước nhà.

Ngoài ra, thông tin Khánh Hòa lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030 và quy hoạch Bắc Nha Trang trở thành nơi thử nghiệm dự án kinh tế về đêm của tỉnh Khánh Hòa sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn cho phát triển du lịch. Vị trí nằm giữa sân bay, trung tâm thành phố và khu công nghiệp Bắc Vân Phong mang đến nhiều cơ hội cho khu vực này.

Tỉnh Khánh Hòa cũng chủ động quy hoạch Bắc Trần Phú trở thành trung tâm du lịch thượng lưu mới với các sản phẩm du lịch đẳng cấp, tầm cỡ quốc tế. Đây như một điểm hấp dẫn thu hút nhiều hơn và mang đến cơ hội sinh lời mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

SIGNATURE VILLA - GRAN MELI GIA NHA TRANG: KHAI TRƯƠNG ORAL - KHỞI ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI - 1

Đại diện đại lý phân phối dự án Gran Meliá Nha Trang chia sẻ về sản phẩm. Hình ảnh: KDI Holdings

Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, bà Phạm Thị Hoàng Nhung – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhomes cho rằng, Gran Meliá Nha Trang có khả năng triển khai hệ sinh thái uy tín. Các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và thế giới đều có triển vọng đầu tư như nhau khi đơn giá trên 100 triệu đồng một m2 biệt thự nằm gần biển với nội thất cao cấp.

Bà Nhung cũng cho rằng, các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này để tích lũy tài sản và công cụ đầu tư có giá trị. Một trong những xu hướng không thể không kể đến là sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú trên thế giới và tại Việt Nam khi hàng loạt thương hiệu siêu sang thắng lớn trên toàn cầu. Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars công bố doanh số bán hàng quý 1 cao nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử 116 năm của hãng. Theo SuperYatch Times, số lượng siêu du thuyền tính đến tháng 10 năm 2021 đã tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Báo cáo kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Hermes cũng cho thấy, tổng doanh thu hợp nhất của tập đoàn tăng 77% … Trong khi đó, Việt Nam cũng được Knight Frank nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Người siêu giàu nhanh thứ 3 trên thế giới.

Biệt thự đặc trưng với kiến ​​trúc tầng thượng mở ra tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn ánh hoàng hôn.  Ảnh: KDI Holdings

Biệt thự đặc trưng với kiến ​​trúc tầng thượng mở ra tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn ánh hoàng hôn. Hình ảnh: KDI Holdings

Trong khi đó, đại diện chủ đầu tư KDI Holdings – bà Đậu Thị Như Linh đánh giá, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc và hiếm của một sản phẩm hàng hiệu, nếu biết tiêu đúng lúc, đúng chỗ thì giá trị sẽ cao hơn. của các sản phẩm siêu sang cũng tăng nhanh hơn bất kỳ kênh đầu tư tài sản nào khác.

Bà cũng nhấn mạnh, với sự đầu tư của KDI Holdings khi hợp tác với tổng thầu Hyundai E&C, “ông hoàng nội thất Ý” – Minotti, quản lý dịch vụ hạng sang Gran Meliá… Gran Meliá Nha Trang sẽ không chỉ là hiếm. sản phẩm bất động sản siêu sang trên thị trường mà còn mang đến trải nghiệm sống chất lượng chưa từng thấy tại Việt Nam.

chi tiêu yên

Leave a Reply

Your email address will not be published.