Vụ 6 người chết trong nhà ở Bình Dương: Nghi ngạt máy phát điện | Thuộc về y học

Bất Động Sản
Rate this post

Hiện trường vụ 6 người tử vong trong ngôi nhà ở đường DJ15, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình dương. (Ảnh: Văn Hương / TTXVN)

Ngày 24/7, tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, lực lượng Công an đang phong tỏa hiện trường vụ trọng án 6 người. chết Trong nhà là tiệm làm tóc và bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc thương tâm là ngạt thở CO2.

Theo đó, danh tính các nạn nhân trong vụ việc thương tâm là Lý Quốc P (47 tuổi), Đỗ Thị T (37 tuổi), Lý Bảo Kh (7 tuổi), Lý Quốc Th (2 tuổi), Đỗ Nguyên. Của tôi. L (15 tuổi), Huỳnh Thùy D (15 tuổi).

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, tại hiện trường không có dấu hiệu đánh nhau và gây án. Nghi vấn ban đầu, do mất điện nên gia đình sử dụng máy phát điệnKhí CO2 bị hút vào máy lạnh, gia đình đóng kín cửa nên có thể đã xảy ra vụ việc thương tâm này.

[Bình Dương: Phát hiện 6 người tử vong bất thường trong một salon tóc]

Trước đó, khoảng 12h cùng ngày, một đồng nghiệp làm việc với anh Lý Quốc P (47 tuổi) gọi điện nhiều lần nhưng anh P không nghe máy, đồng nghiệp này đến nhà anh P để gọi nhưng không ai nghe máy. . Nghi có chuyện chẳng lành, một đồng nghiệp đến đập cửa trước nhà thì phát hiện trong nhà có 6 người tử vong.

Hiện các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm để chờ kết quả chính xác nhất. Căn nhà đang được phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra.

Huyền Trang (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.