Vợ Chí Tài lần đầu đi du lịch Đà Lạt, hào hứng với loạt món ăn quê nhà

Món Ngon
Rate this post

Đã hơn 1 năm kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài từ giã cõi đời. Khán giả và người hâm mộ luôn dành tình cảm đặc biệt cho ca sĩ Phượng Loan – vợ cố danh hài. Mới đây, cô đã về Việt Nam để hoàn thành các thủ tục còn lại của chồng và gặp gỡ đồng nghiệp. Vợ nghệ sĩ Chí Tài đã có chuyến du lịch ý nghĩa cùng nghệ sĩ hài Việt Hương.

 Ca sĩ Phương Loan luôn rạng rỡ, trẻ trung trong chuyến thăm Việt Nam.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Ca sĩ Phương Loan luôn rạng rỡ, trẻ trung trong chuyến thăm Việt Nam.

Trong những ngày vừa qua, ca sĩ Phượng Loan và nghệ sĩ hài Việt Hương đã chăm chỉ chia sẻ những hoạt động thú vị trong chuyến du lịch Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đến trải nghiệm thành phố xinh đẹp này kể từ khi vắng chồng. Cô luôn giữ cho mình sự lạc quan, vui vẻ tận hưởng vai trò là người nhận xét, quảng bá các món ăn tại thành phố ngàn hoa này.

 Nữ ca sĩ đã có chuyến du lịch Đà Lạt vô cùng vui vẻ cùng các danh hài Việt Hương, Hoài Phương, Hoàng Mập ... - Tin sao Việt - Tin sao Việt - scandal sao Việt - Tin của sao - Tin của sao
Nữ ca sĩ đã có chuyến du lịch Đà Lạt vô cùng vui vẻ cùng các danh hài Việt Hương, Hoài Phương, Hoàng Mập …

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài được thưởng thức nhiều món ngon, có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái bên Việt Hương và người thân. Đây là cách giúp cô xua đi nỗi nhớ da diết về người chồng hơn 1 năm trời. Nghệ sĩ hài Việt Hương không khỏi xúc động khi thấy sở thích của mình “Béo Heo” giống hệt cố danh hài Chí Tài.

 Phương Loan thích thú khi trải nghiệm phở, cà phê và các món ăn đặc trưng của Việt Nam.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Phương Loan thích thú khi trải nghiệm phở, cà phê và các món ăn đặc trưng của Việt Nam.

 Việt Hương luôn đồng hành cùng vợ Chí Tài.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Việt Hương luôn đồng hành cùng vợ Chí Tài.

Vợ Chí Tài sống lạc quan dù chỉ có một mình.

Lần trở lại Việt Nam này, ca sĩ Phương Loan mong muốn được đền đáp trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ đã dành cho cô trong suốt thời gian qua. Những bài viết của cô luôn lạc quan, vui vẻ, tràn đầy sức sống. Nữ ca sĩ muốn ghi lại càng nhiều kỷ niệm đặc biệt càng tốt. Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh muốn đồng hành cùng Phương Loan trong chuyến đi này.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Chắc một số bạn heo con cũng nghe tin bé Heo đang trên đường về Việt Nam. Mình ước gì Dê con có thể đi cùng mình để chăm sóc heo nhỏ, nhưng công việc bận quá nên mình không thể”, bé Heo chia sẻ. Lần về Việt Nam trong lòng tôi không còn rộn ràng và hồi hộp như những lần trước nữa, nếu bạn heo con nào có cơ hội gặp heo con thì nhớ dành tình cảm nhiều cho mẹ nhé ”.

 Ca sĩ Phương Loan rất vui khi gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết và yêu mến.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Ca sĩ Phương Loan rất vui khi gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết và yêu mến.

>> Xem thêm: Thói quen ăn uống của “Bé Heo” giống cố nghệ sĩ Chí Tài

Bên cạnh việc gặp gỡ bạn bè, trực tiếp cảm ơn đồng nghiệp và khán giả, trong chuyến về Việt Nam lần này, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tranh thủ giải quyết những công việc còn tồn đọng, trong đó có căn hộ. 50m2 nơi chồng từng ở.

“Tôi lo công việc của anh Chí Tài và xem trong căn hộ của anh ấy, những món đồ nào có thể mang về Mỹ tôi sẽ mang về. Tôi chủ yếu giải quyết công việc còn tồn đọng của anh ấy ở Việt Nam. Không phải tôi về quê bán nhà và qua Mỹ rồi không bao giờ về nữa, ở đây còn người thân nên thỉnh thoảng vẫn về ”. Ca sĩ Phượng Loan chia sẻ với báo Thanh Niên.

 
"Heo con" Khó giấu được sự xúc động khi nhìn di ảnh bên linh cữu của nghệ sĩ Hoài Linh.  - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
“Bé Heo” khó giấu được xúc động khi nhìn di ảnh chồng ở Đền Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

>> Đọc thêm: Vợ Chí Tài xúc động khi xem di ảnh chồng tại đền thờ Tổ của Hoài Linh

Ca sĩ Phương Loan đã chờ đợi hơn 14 tháng, sắp xếp công việc, chờ dịch bệnh ổn định mới về Việt Nam. Nữ ca sĩ trân trọng từng giây phút được nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình. Việt Hương, Hoài Phương, Hoàng Mập và những người thân đã giúp cô có thêm nhiều hoạt động giúp xua tan nỗi buồn, thoải mái và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Ca sĩ Phương Loan dự định ở Việt Nam khoảng 1 tháng.

Ảnh: FB Việt Hương, Phương Loan

Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

Bà xã Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng sau lễ gia tiên.


Đã hơn một năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời về cõi vĩnh hằng, người vợ quá cố của nghệ sĩ vẫn không nguôi nỗi nhớ. Sau khi tổ chức giỗ đầu, “Béo lợn” gửi lời cảm ơn đến mọi người và bày tỏ cảm xúc về người đã khuất.


Ca sĩ Phương Loan chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn tất cả … gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và những người chưa bao giờ thấy ở khắp nơi đã dành tình cảm cho anh Chí Tài. Bây giờ tình cảm đó dành cho anh Chí Tài. Xin chân thành cảm ơn đối với chú heo con, đặc biệt là heo con lớn nhỏ luôn yêu thương và chăm sóc cho heo con … thật sự rất cảm kích tình cảm của mọi người dành cho heo con, rất yêu quý “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.