Video anime ‘Play It Cool, Guys’ tiết lộ thêm dàn diễn viên, nhân viên, bài hát mở đầu, ra mắt vào ngày 10 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Kokone Nata‘S Chơi thật tuyệt, các bạn (Doji Danshi tuyệt vời) manga đã công bố toàn bộ video quảng cáo và hình ảnh cho anime vào thứ Tư. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên, nhiều nhân viên hơn và buổi ra mắt vào ngày 10 tháng 10 cho anime, đồng thời nó cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Seishun Kippu” (Youth Ticket) của Mafumafu.


Dàn diễn viên mới bao gồm:


Satomi Satou trong vai Asami Futami, em gái của Shun

Kazuyuki Okitsu trong vai Shiki Sōta, anh trai của Sōma

Taku Yashiro trong vai Kurosaki, bạn của Hayate

Kengo Takanashi là Akai, bạn của Shun

Seiichiro Yamashita như Kida

Kohei Amasaki như Aoyama

Haruka Shiraishi như Momo Momosaki

Yo Taichi trong vai Akane Kōno, bạn của Sōma

Các nhân viên mới bao gồm:

Anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo vào ngày 10 tháng 10, vào AT-X vào ngày 11 tháng 10 và BS11 vào ngày 13 tháng 10.

Các ngôi sao anime:

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Con đường của vợ chồng nhà, Junjō Romantica) đang đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Makoto Uezu (Lớp học ám sát, Yuki Yuna là một anh hùng, Anh em không gian) đang giám sát các kịch bản bộ phim và Airi Taguchi (hoạt ảnh chính cho Những đứa trẻ của biển, Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? mùa thứ hai) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Masato Nakayama (B-DỰ ÁN, Chúng tôi không bao giờ học: BOKUBEN, Bạn và tôi.) đang soạn nhạc.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh với đầy đủ màu sắc, như ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản. Công ty mô tả câu chuyện:

Tham gia: một loạt những người đàn ông tuyệt vời trông giống như họ đã có được cái vẻ đẹp không thể tiếp cận đó. Nhưng hãy thành thật — đó không phải là sự thật. Họ chỉ là một lũ dorks đã có hành động vỗ về. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy một ít bỏng ngô và thưởng thức xem một loạt các anh chàng ngốc nghếch cố gắng trông thật ngầu cả ngày. Chơi thật tuyệt, các bạn là một bộ sưu tập những câu chuyện vui nhộn kể về những chàng trai ngang nhau về tính cách và những bộ phận ngang nhau, vụng về một cách đáng yêu.

Nata ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019 trên Gangan pixiv trang web, nơi nó đang diễn ra. Square Enix xuất bản tập thứ tư vào tháng 11. Manga xếp hạng thứ 16 cho ấn bản năm 2020 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) Sách hướng dẫn cho danh sách độc giả nữ của nó. Manga cũng đứng thứ bảy trong pixivNippon Shuppan Hanbai, Inc.“Cuộc Tổng tuyển cử trên Web Manga” vào năm 2019.

Nguồn: Chơi thật tuyệt, các bạn trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.