Yuri Isekai Series I’m in Love with the Villainess có TV Anime

Anime - Manga
Rate this post

Yuri Isekai Series I’m in Love with the Villainess có TV Anime

tôi yêu nữ phản diện

Tôi đang yêu nữ phản diện là một bộ light novel của Inori. và Hanagata, và nó đã chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình. Một bản chuyển thể đã được công bố để phát sóng vào năm 2023 và chúng tôi có các nhân viên và dàn diễn viên chính để kiểm tra cùng với một đoạn giới thiệu giới thiệu và hình ảnh chính.

Đầu tiên, đoạn giới thiệu, trong đó bạn có thể nghe thấy Yu Serizawa trong vai Rae và Karin Nanami trong vai Claire:

Trực quan:

Các nhân viên được công bố cho đến nay bao gồm đạo diễn Hideaki Oba (tình yêu giết chóc), tác giả loạt bài Ayumu Hisao (Kono Oto Tomare!: Âm thanh cuộc sống), nhà thiết kế nhân vật Youko Satou (7HẠT GIỐNG), nhà soạn nhạc Noriyuki Asakura (Hiệp sĩ Sidonia) và đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, tất cả đều ở nhà sản xuất Platinum Vision.

Seven Seas Entertainment xuất bản bản gốc Tôi đang yêu nữ phản diện tiểu thuyết ánh sáng và tóm tắt câu chuyện:

Nhân viên văn phòng bình thường Ohashi Rei thức dậy trong cơ thể của nhân vật chính trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Với niềm vui của cô ấy, người đầu tiên chào đón cô ấy cũng là nhân vật yêu thích của cô ấy, Claire Francois—nhân vật phản diện chính của câu chuyện! Giờ đây, Rei quyết tâm yêu Claire thay vì nam chính của trò chơi. Nhưng người yêu phản diện của cô ấy sẽ phản ứng thế nào với sự tán tỉnh mới này?!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *