Cuộc cách mạng phép thuật phát hành bản xem trước cho tập 10

Anime - Manga
Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài đã phát hành những hình ảnh và video xem trước cho tập 10 vào thứ Sáu. Tập phim có tựa đề “Sự kế vị hoàng gia của sự từ chức và cơn thịnh nộ” và Sou Sagara (The Saint’s Magic Power is Omnipotent tập 3, 8 và 10) sẽ viết kịch bản trong khi Yoshino Honda (Dược phẩm Thế giới song song tập 4, 9) phụ trách kịch bản phân cảnh. Tập phim được công chiếu vào thứ Tư, ngày 8 tháng 3.

Sau khi em trai cô bị lưu đày, Anisphia trở thành người thừa kế duy nhất ngai vàng và bắt đầu chuẩn bị cho việc trở thành nữ hoàng tiếp theo. Quý cô thiên tài Euphilia tiếp tục quyết tâm ủng hộ Anisphia hoàn toàn trong những nỗ lực sắp tới của cô. Tuy nhiên, có điều gì đó khiến Euphilia bận tâm khi cô nhìn thấy phòng thí nghiệm ma thuật đã bị dọn sạch hoàn toàn và không còn gì sót lại.

Cuộc Chiến Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 10 – Preview Video

Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang làm hoạt hình cho series dựa trên light novel của Piero Karasu. Tamaki Shingo (Ôi cô gái!) đang chỉ đạo bộ phim với Naomi Ide (bạn gái trong nước) đang minh họa các thiết kế nhân vật. Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphillia và cả hai cùng nhau hát bài hát kết phim. HaNaTan biểu diễn bài hát mở đầu “Arc-en-ciel,” và các thành viên còn lại bao gồm:

  • Ai Kakuma vai Illya Coral
  • Shougo Sakata trong vai Algard von Palletia
  • Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan
  • Yuu Sasahara trong vai Tilty Claret

Muse Asia sẽ phát sóng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài tập 10 và họ miêu tả cốt truyện của cả bộ như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thứcTrang mạng
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *