Vật phẩm phong thủy ngày cận Tết đa dạng

Bất Động Sản
Rate this post

Cửa hàng bán vật phẩm phong thủy có rất nhiều mẫu mã từ vật nhỏ như mặt dây chuyền, chuỗi hạt đá, vòng tay đến các vật phẩm lớn như ngọc, tượng, cây cối, mô hình động vật, hang động, thuyền. … có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu, vài chục triệu, hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Mỗi món đồ đều có ý nghĩa riêng, ngay cả màu sắc cũng được lựa chọn.

Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành

Vật phẩm phong thủy được làm từ nhiều chất liệu đá quý tự nhiên như thạch anh, calcitedon, ruby, saphia, thủy tinh núi lửa,… nên có giá trị cao. Hầu hết các vật phẩm phong thủy bày bán tại cửa hàng đều là đồ nhân tạo được làm từ bột đá với khoảng 70%, còn lại là các chất phụ gia khác nên giá thành thấp hơn rất nhiều so với đồ gỗ. đá tự nhiên. Sản phẩm đá tự nhiên có giá bán khá cao nên số lượng mặt hàng trưng bày trong cửa hàng có hạn, chỉ chiếm một góc.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 2.

Nhiều loại tượng đá nhân tạo

Nhân viên cửa hàng phong thủy đường 3 tháng 2, quận 10, TPHCM tư vấn cho khách hàng rằng, ngoài ý nghĩa về màu sắc hợp với mệnh của người dùng, mỗi vật phẩm còn có công dụng riêng. Chẳng hạn, vật phẩm là hang thạch anh tím có tác dụng hút bức xạ từ máy tính (giá từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, tùy kích cỡ) giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng; động thạch anh tụ tài lộc; thác nước phong thủy tài lộc dồi dào (20 triệu đồng); cây tài lộc hội tụ may mắn (hơn 10 triệu đồng); quả cầu đá để trừ tà ma (giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng); bình hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phú quý (gần 32 triệu đồng); Con rồng vàng tượng trưng cho tài lộc có giá gần hàng chục triệu đồng. Mặt hàng lợn năm nay cũng có nhiều mẫu mã, giá từ 2 triệu đến hơn chục triệu đồng. Tượng phật di lặc vàng cam, cầu tài lộc, giá 4,4 triệu đồng. Cô tiên có con ngươi bằng hợp kim vàng, mang theo một cây gậy như ý và hai hộp bảo bối bằng kim loại, giá hơn 4 triệu đồng. Cây đào nhiều màu, quả đỏ trên mặt trăng vàng, sự bình an, trường thọ. Bụi hoa mẫu đơn, giỏ hoa mẫu đơn kết bằng những thanh thế, rễ tre, rồng phượng …

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 3.

Tết năm nay vật phẩm tượng trưng cho con lợn

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 4.

Mặt hàng đá tự nhiên

Chị Lê Hiếu Hạnh, ngụ quận 1, TP.HCM cho biết, muốn mua vật phẩm phong thủy thì phải mua nhưng phải hiểu ý nghĩa của chúng.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 5.

Mặt hàng cá chép vàng

Nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy còn có biển chỉ dẫn để nhân viên tư vấn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng cung cấp ngày tháng năm sinh, giới tính là họ dựa vào bảng tuần hoàn này để biết khách hàng thuộc mạng gì, mệnh gì rồi tư vấn cho khách hàng chọn đồ màu gì cho phù hợp. .

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 6.

Nhân viên bán vật phẩm phong thủy trên đường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM, khuyên khách hàng không nên nghĩ mạng, chỉ cần chọn loại vật phẩm thạch anh tím phù hợp với mình là được. Hoặc chọn đồ làm từ bột đá, tức là hàng nhân tạo, màu sắc cũng là nhân tạo nên không cần xem tuổi, mạng, tức là mạng nào cũng dùng được. Chỉ những vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên, người mua mới cần xem mạng của mình hợp với màu gì.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cận Tết - Ảnh 7.

Tượng rồng đá tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.