Vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà để chiêu tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

linh vật

Hầu hết các linh vật đều là những con vật vừa gần gũi với con người vừa có sức mạnh. Người xưa tin rằng linh vật có thể phù trợ vận may cho con người, thậm chí mang lại tiền tài. Ví dụ như voi, rùa hóa rồng, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, v.v.

Tuy nhiên, gia chủ cần hết sức lưu ý, chỉ khi làm lễ khai quang, đặt đúng chỗ, đúng thứ tự thì những linh vật này mới mang lại hiệu quả chiêu tài cho ngôi nhà.

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển; Vì vậy, nó có thể giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, nâng cao khả năng tài chính.

Nên chọn những cây tài lộc có rễ cắm đầy tiền vàng. Đây là biểu tượng của sự thịnh vượng. Theo phong thủy, nếu đặt cây tài lộc đúng vị trí trong nhà có thể giúp đầu óc minh mẫn, giúp giải quyết mọi việc suôn sẻ.

Đồng tiền

Rõ ràng, nói đến tiền, chúng ta đều nghĩ đến vận may, điều đó đúng, nhưng vẫn chưa đủ. Tiền xu không chỉ mang lại tài lộc cho người sở hữu mà còn mang lại may mắn, phù trợ cho cuộc sống bình an.

Đó là vì đồng tiền cổ có dạng hình tròn, ở giữa có lỗ vuông biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Bầu trời tròn bên ngoài và trái đất hình vuông bên trong là biểu tượng của cuộc sống bình thường theo quy luật của nó. Ngoài ra, trên đồng tiền có thể chạm khắc thêm các linh vật may mắn như 12 con giáp, hoặc các đồng tiền được gắn với nhau theo từng bộ số có ý nghĩa như số 9 (vĩnh cửu), số 8 (phát tài phát lộc) . .

Tiền xu có thể mang theo người hoặc treo ở những nơi trang trọng trong nhà, có thể treo trên ô tô, đặt trên bàn làm việc, …

Đồ vật làm bằng đá quý

Tuy đá là vật chết nhưng nhiều người tin rằng ngọc trong đá rất linh thiêng và có khả năng hút tà khí cực mạnh. Ví dụ như đá quý, thủy tinh đều là những loại đá tốt lành, có khả năng thu hút tài vận mà bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, cũng giống như linh vật, khi sử dụng đá quý cần phải qua hình thức khai quang, đánh dấu. Vì những đồ vật làm bằng chất liệu này tuy có linh tính tốt nhưng âm khí cũng khá nặng nên cần loại bỏ hoàn toàn trước khi sử dụng, tránh gây ra những điều bất lợi không đáng có về sau.

Loại nước

Theo quan niệm phong thủy, Thủy khí tượng trưng cho tài lộc nên nơi nào có Thủy khí dồi dào thì tài lộc sẽ vượng. Vì vậy, những đồ vật có chứa Nước hoặc mang yếu tố Nước được coi là tài khí đắc lực.

Có thể dùng các vật phẩm như tranh thủy mặc, mâm phong thủy, bể cá cảnh hoặc bố trí Minh đường tụ Thủy ngay trước cửa nhà đều có tác dụng chiêu tài hút lộc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý phân biệt, Thủy phải thuần khí, lưu thông thì mới có thể vượng tài. Ngược lại, nếu là tử của Thủy, úng nước tượng trưng cho sự suy hao tài vận, sẽ mang đến những điều xui xẻo cho gia đình.

Ngoài ra, khi bố trí các hạng mục công trình mang yếu tố Thủy vào nhà, gia chủ cũng cần lưu ý đến ngày, giờ, vị trí theo phong thủy để có được Thiên – Địa – Nhân hợp nhất, từ đó kích hoạt mạnh mẽ. mạnh mẽ khả năng chiêu mộ nhân tài, tập hợp nhân tài của các vật phẩm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đồ phong thủy trong nhà

Trong khi mua đồ phong thủy cũng như sử dụng vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý để tránh phạm phải những điều cấm kỵ và gặp nhiều may mắn nhất. Như sau:

– Các vật phẩm phong thủy phải được đặt và trưng bày ở những vị trí trang trọng trong nhà hoặc công ty, tránh những nơi không sạch sẽ, tối tăm.

– Nên tìm hiểu và lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ để tránh những điều xui xẻo.

– Phong thủy đồ đạc trong nhà hợp với hướng nhà.

– Nên lau chùi, vệ sinh thường xuyên để các vật phẩm phong thủy luôn sạch sẽ, sáng bóng, luôn mang lại may mắn.

– Tránh chọn những đồ vật, cây cối có hình dáng sắc nhọn vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vượng khí.

– Thường xuyên bổ sung năng lượng cho các vật phẩm phong thủy bằng cách tận dụng ánh sáng của mặt trăng và mặt trời.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.