Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

Bất Động Sản
Rate this post

Người có dấu hiệu con Hổ là người có ý chí kiên cường và tinh thần vượt qua mọi khó khăn. Năm 2022 là năm con người – năm của những người tuổi Dần. Sở hữu những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc sẽ giúp người tuổi Dần gặp nhiều phúc khí, cát lành.

Vài nét về những người sinh năm Dần

Theo tử vi, người tuổi Dần thuộc con Hổ, đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Tuổi Dần có tam hợp là Dần Ngọ Tuất và Tứ hành xung gồm: Dần, thân, tị, Hợi.

Những người sinh năm Dần được đánh giá là mạnh mẽ, quyền lực và tính tình nóng nảy. Họ là những người sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, không bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, về công danh, sự nghiệp khá hanh thông. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ của họ thường không phù hợp với phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ tuổi Dần thường gặp nhiều trắc trở hơn trong đường tình duyên.

Những người thuộc cung hoàng đạo Hổ được đánh giá là mạnh mẽ, lạc quan nhưng cũng khá nóng tính (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Tuy nhiên, người tuổi Dần được đánh giá là người phóng khoáng, lạc quan, giỏi biến thách thức thành cơ hội nên luôn biết tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Họ sẵn sàng buông bỏ những quan niệm hay khuôn mẫu cũ và sống theo ý mình. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của những người tuổi Dần. Đây cũng là độ tuổi được đánh giá là dễ làm lãnh đạo và có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi theo con đường riêng của mình.

Để có thể phát huy thế mạnh của bản thân và hỗ trợ nhiều hơn trong con đường gia đạo, sự nghiệp, người tuổi Dần có thể bố trí một số vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

Những cây, tranh, tượng phong thủy nào phù hợp với người tuổi Dần?

Người tuổi Dần thích hợp với nhiều vật phẩm phong thủy như tranh, tượng, cây phong thủy. Tùy theo sở thích và mệnh của mỗi người để có thể sở hữu được những món đồ ưng ý, phù trợ cho đường tài lộc, công danh, gia đạo. Theo phong thủy, người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc nên bố trí cây cảnh trong nhà, phòng khách, bàn làm việc cũng là cách thu hút vận may. Người tuổi Dần nên chọn những loại cây có màu xanh lục hoặc xanh đậm như cây tùng la hán, cây Ngọc ngân, cây cau cảnh,… sẽ có tác dụng phong thủy tốt hơn.

cay phong thuy

Cây Ngọc Ngân – một trong những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Dần

Đối với tranh, tượng phong thủy cho người tuổi Dần, gia chủ nên chọn những vật phẩm phù hợp với tuổi Dần. Ví dụ, theo tam hợp thì tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Chó. Nếu treo tranh phong thủy hoặc tượng phong thủy có hình ảnh Ngựa, Chó đều có tác dụng hỗ trợ thêm cát tường cho người tuổi Dần.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Thủy là Mộc nên những bức tranh có hành Thủy cũng mang lại may mắn cho người sinh năm Dần. Những bức tranh này thường là tranh sơn thủy, thuyền buồm, cá chép hoa sen, hoa súng, đôi cá chầu trăng,… Bên cạnh đó là những bức tranh vẽ cây cối, làng quê, cây gạo, núi rừng. Tranh ký tên cho mệnh Mộc cũng là bức tranh có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm Dần.

Trống rỗng

Tượng Hổ Thần Tài mạ vàng – linh vật phong thủy mang lại may mắn cho người sinh năm Dần (Ảnh Quà Vàng Đất Việt)

Tuy nhiên, để vật phẩm phong thủy thực sự phát huy tác dụng, gia chủ tuổi Dần cần cân nhắc nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mệnh cũng như không gian bài trí.

Theo quan niệm dân gian, các vật phẩm phong thủy phải được làm từ chất liệu quý, nguyên chất như gỗ quý tự nhiên, đá quý tự nhiên, đồng, đồng thật mạ vàng,… để mang lại vượng khí tốt hơn cho gia chủ. . Vì vậy, khi chọn đồ cho mình, người tuổi Dần cần lưu ý đến mệnh của mình. Khi sắp xếp các vật dụng này, bạn nên chọn những nơi sạch sẽ, thoáng mát, phù hợp với bố cục của không gian. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy mang yếu tố tâm linh, bạn nên tham khảo những người bán uy tín, chất lượng”, ông Quang Tú, đại diện nhãn hàng Golden Gift Việt Nam cho biết.

Laureate

Leave a Reply

Your email address will not be published.