Vật phẩm phong thủy bổ khí cho nhà cổ.

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo phong thủy, nhà ở, nhà cũ qua thời gian sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ năng lượng âm, sinh ra năng lượng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của các thành viên trong gia đình. Để khắc phục tình trạng này, các thành viên trong gia đình nên bày những vật phẩm phong thủy sau để trấn trạch Dương khí.

Những ngôi nhà có thời gian sử dụng từ 30 năm trở lên là thời gian sử dụng tương đối dài, từ đó tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực, năng lượng hỗn loạn. Nhà càng nhiều tuổi, các khí này càng nhiều, cần bổ sung dương khí để cân bằng, không gây ảnh hưởng xấu đến người trong nhà.

Sau đây là những vật phẩm phong thủy tiêu biểu vừa có tác dụng tốt lại không quá khó sử dụng xin giới thiệu đến bạn đọc.

1. Sư tử đá

Sư tử đá có rất nhiều công dụng, đồng thời là vật phẩm phong thủy tốt lành quen thuộc với mọi người. Con thú này có linh lực lớn, sức mạnh bao bọc, trấn áp những năng lượng xấu nên được dùng để trấn trạch gia đình.

Trước cửa những gia đình giàu có, nhà cổ thường bày một đôi sư tử đá, trái phải, mỗi bên một con, vì lẽ này.

Người ta tin rằng sư tử, vì nó là vua của vạn thú, vua của Tùng Lâm, có tính dương mạnh mẽ, bổ sung năng lượng dương cần thiết cho những ngôi nhà cổ, có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu không thể đặt sư tử đá trước cửa thì nên thỉnh một đôi sư tử đá có kích thước vừa phải để bày ở phòng khách, xua đuổi năng lượng tiêu cực, hóa giải sát khí.

Đặc biệt, sư tử đá còn được dùng để hóa giải sát khí, cải thiện các lỗi phong thủy nhà ở như đường lớn đâm vào cửa chính, cửa sổ đối diện kiến ​​trúc nhọn, cửa sổ đối diện cây cổ thụ. … Đặt sư tử đá hướng về sát khí, đảm bảo bình an, hạnh phúc cho gia đình.

2. Bể cá

mèo phong thủy

Không chỉ là vật trang trí làm đẹp không gian, bể cá còn là vật cầu bình an, mang lại năng lượng tích cực cho những ngôi nhà cổ. Phong thủy cho rằng nước trong bể cá có thể hút được tà khí, hơn nữa nếu bạn thả cá chép, theo truyền thuyết “cá chép hóa rồng”, cá là hiện thân của rồng, rồng là dương khí, càng nhiều điềm lành may mắn, ngụ ý thăng quan tiến chức.

Cá có tính thuần dương, trấn áp và làm sạch âm khí, trấn áp âm khí nên nếu bày bể cá sẽ tăng phúc khí, tăng thêm may mắn.

Thủy tượng trưng cho tài lộc, trưng vào tài có tác dụng chiêu tài. Ngoài ra, nuôi 9 con cá chép trong nhà còn có thể mang lại vượng khí, thu hút tài lộc, mang đến sự thăng tiến, thành công. Nhưng phương pháp này không hợp với gia chủ mệnh Hỏa, hãy cẩn thận khi sử dụng.

3. Cây ưa sáng

Trồng cây cảnh trong nhà, thanh lọc không khí, cải thiện phong thủy. Cây ưa sáng thường là những loại cây có lá xanh tươi, tươi tốt, dễ sống, sức sống bền bỉ, mạnh mẽ, có tác dụng hút dương khí, hợp phong thủy. Trong nhà nhiều âm khí hỗn tạp, bạn nên bày một vài chậu cây xanh để cân bằng.

Vị trí tốt nhất nên trưng bày là trước cửa chính, bệ cửa sổ, không chỉ giúp cây đón nắng mà còn ngăn cản những luồng năng lượng xấu vào nhà, tránh tà khí xâm nhập. Đây là vật phẩm phong thủy dễ sử dụng và rẻ tiền nhất, nhà nào cũng có thể áp dụng.

Tất cả các loại đồ ăn cay đều ngon bên trong

Nên chọn những loại cây tốt lành, mang ý nghĩa may mắn để cả gia đình được hưởng phúc lộc. Tốt cho tài lộc, cây phát tài, phát tài phát lộc, trúc phú quý, vạn niên thanh,… Tốt cho tình duyên như cây hồng môn, cây hoa trà, cây lá sen centella asiatica,… Tốt cho sức khỏe thì trồng cây trúc mây, cây lưỡi hổ. , ngọc lan tây, nha đam, trầu không, dây nhện, v.v.

Ngày nay, những ngôi nhà hàng trăm năm tuổi đã hiếm, nhưng những ngôi nhà 30, 40 năm tuổi vẫn còn khá nhiều. Những gia chủ không có điều kiện sửa chữa, xây mới hoặc muốn cất nhà làm kỷ niệm thì nên sử dụng những vật phẩm phong thủy trên để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, đảm bảo an toàn về mặt phong thủy cho ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.