Vật phẩm phong thủy bảo vệ cửa chính của bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Mặt khác, vị trí này còn nhận rất nhiều “mũi tên độc” ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, cần phải hóa giải bằng các vật phẩm bảo vệ.

Cửa chính không những phải tránh để những “mũi tên độc” từ bên ngoài như đường xá, cột điện, cây cối… bên ngoài xâm nhập, cần được bảo vệ cẩn thận mà đôi khi còn phải chú ý đến những yếu tố mới lạ. xuất hiện chĩa thẳng vào như ăng-ten tivi mới đặt, trụ hàng rào… Vì vậy, việc đặt các biểu tượng phong thủy bảo vệ ngôi nhà trong mọi hoàn cảnh là cần thiết.


Tin tức liên quan

Phong thủy tại nơi làm việc: Những điều bạn cần biết

Trong số những biểu tượng phong thủy tượng trưng cho tiền tài may mắn, tranh và tượng được nhiều người lựa chọn không chỉ ở góc độ thẩm mỹ mà còn bởi tác dụng mang lại điềm lành, tài lộc cho chủ nhân và doanh nghiệp. nơi để treo tranh.

Gương bát quái: Treo ngay trước và phía trên cửa chính để phản chiếu những mũi tên độc bắn vào nhà. Cần lưu ý là không bao giờ đặt gương bát quái trong nhà vì sẽ phản tác dụng. Đối với những đồ vật có kích thước lớn như cây cầu, cây thánh giá, chiếc ăng ten khổng lồ… nếu gương bát quái không đủ uy lực thì có thể sử dụng tiêu bản mô phỏng một khẩu súng thần công để bày trước cổng và hướng thẳng vào đồ vật mà gia chủ muốn. hóa giải những tà khí chiếu thẳng vào nhà.

Vật phẩm phong thủy bảo vệ cửa chính 1

\N

Người Trung Quốc thường dùng tượng hoặc tranh vẽ các loài thú dữ như sư tử, kỳ lân, hổ, diều hâu, … đặt trước cửa nhà để làm vật bảo vệ. Nhưng cũng giống như gương bát quái, tượng hay tranh ảnh động vật hoang dã chỉ được đặt ở ngoài trời, không bao giờ được đặt trong nhà vì sẽ có hại cho các thành viên trong gia đình.

Trồng hai cây xương rồng trước cổng hoặc đặt hai chậu xương rồng trên lưng hai con voi bằng đất sét rồi đặt ngoài cửa chính cũng có tác dụng xua đuổi tà khí chiếu thẳng vào nhà. Nên đặt cây xương rồng ở ngoài cửa, không nên đặt trong nhà vì sẽ khiến khí “sợ”, không tốt cho vận khí trong nhà.

Để bảo vệ cửa chính, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên không nên chọn đặt cửa chính đối diện với sấm sét của nhà hàng xóm, không đối diện với gốc cây lớn, trụ đèn, cầu …; không nên đối diện với các tòa nhà lớn, đối diện với đường, dù chỉ là ngõ, hẻm nhỏ. Chỉ khi đó, cửa chính mới được bảo vệ toàn diện.

Góc chia sẻ

Ngoài ra, để hút sinh khí vào nhà, trước cửa chính nên đặt nhiều chậu hoa, cây cảnh cũng như sơn nhiều màu sắc để làm đẹp cửa, đẹp cho ngôi nhà, thu hút sinh khí tốt vào nhà. Luôn vệ sinh sạch sẽ trước cửa, tránh đặt rác hoặc những thứ ô uế trước cửa sẽ xua đi khí tốt, thu hút tà khí, ảnh hưởng xấu đến phong thủy chung của ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.