Vật phẩm phong thủy ai cũng nên có trong năm 2021

Bất Động Sản
Rate this post

Hiện nay, nhiều người thường lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy để trang trí nhà cửa hoặc làm trang sức đeo trên người. Bởi những vật phẩm phong thủy thường được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi.

Vậy nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào để gia chủ có thể “rước vận may” vào nhà. Vui lòng tham khảo toàn bộ bài viết này.

Pi Hưu có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Tỳ Hưu là linh vật có ba chân, hình dáng gần giống với Kỳ lân và thường được người dân thờ cúng với ý nghĩa mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà trưng bày Tỳ Hưu, bạn có thể trưng Tỳ Hưu tại nhà hoặc dùng làm trang sức phong thủy đeo bên người. Nhưng thường thì Tỳ Hưu được dùng làm vật trang trí trong nhà, bởi theo nhiều người, bày Tỳ Hưu là để hút tài lộc, vượng khí vào nhà.

Bệ đồng để két sắt cao 9cm được bán với giá khoảng 300.000 đồng.

Con vật đại diện cho năm mới Kỷ Sửu 2021 là con Trâu nên không khó hiểu khi tượng Trâu thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngoài ra, trong phong thủy, con Trâu là biểu tượng của sự giàu có, may mắn, trung thành và đáng tin cậy. Vì vậy, người ta tin rằng, đặt tượng Trâu trong nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc hanh thông, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, …

Vật phẩm phong thủy năm 2021 ai cũng nên có - Ảnh 3.

Tượng trâu bằng đồng được bán với giá khoảng 800.000 đồng.

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân và được gọi với cái tên khác là cóc ngậm tiền.

Thiềm Thừ không chỉ giúp bạn trưng bày đẹp mắt mà còn có tác dụng tránh tà, chiêu tài. Linh vật này thường được đặt ở bàn thờ Thần Tài và khi đặt bạn nhớ để Thiềm Thừ quay mặt vào trong, vì lúc này linh vật này sẽ giúp bạn rước tài lộc vào nhà, tránh để Thiềm Thừ quay mặt ra cửa. . .

Vật phẩm phong thủy năm 2021 ai cũng nên có - Ảnh 4.

Thiềm Thừ Đồng – Cóc Ông 3 chân (10cmx10cmx7cm) có giá bán khoảng 500.000 đồng.

Với ngoại hình mũm mĩm, bụng phệ, miệng cười phúc hậu, tượng phật cười là biểu tượng của sự vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc, được nhiều gia đình lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà.

Ngoài ra, trong phong thủy, phật cười còn là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và trường thọ. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa biết nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào thì tượng phật cười là một lựa chọn tốt.

Vật phẩm phong thủy năm 2021 ai cũng nên có - Ảnh 5.

Bức tượng Phật bằng đồng có giá khoảng 400.000 đồng.

Long Quy được coi là một sinh vật thần thoại linh thiêng của các nước Châu Á, sinh vật này có thân rùa nhưng đầu rồng được coi là vật trang trí có ý nghĩa phong thủy. Vì Long Quy tượng trưng cho chiêu tài, hóa giải điều tiếng, trường thọ, sức mạnh, thành công và may mắn.

Đây cũng là sinh vật rất được nhiều người kinh doanh ưa chuộng trưng bày, bởi nó giúp gia chủ mang lại sự thịnh vượng, bền vững và lâu dài.

Vật phẩm phong thủy năm 2021 ai cũng nên có - Ảnh 6.

Long Quy có giá bán trên dưới 1 triệu đồng.

Thần Tài và Thần Thổ Địa không còn quá xa lạ với nhiều người, hai vị thần này có truyền thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc.

Trong phong thủy, Thần Tài là vị thần của tiền bạc và tài lộc. Thổ Địa là vị thần chuyên cai quản đất đai, nhà cửa. Vì vậy, việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa là điều các gia đình, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh ưu tiên không nên bỏ qua.

Vật phẩm phong thủy ai cũng nên có trong năm 2021 - Ảnh 7.

Bộ tượng hai vị thần Tài, Thổ, Kim có giá khoảng 300.000 đồng.

Từ lâu, con lợn thường gắn liền với sự ổn định về tài chính. Muốn giàu thì phải nuôi lợn. Khi dành dụm tiền, người ta thường mua heo đất để nhét vào, vì vậy, heo được quan niệm là con vật mang lại sự giàu sang, no đủ.

Trong phong thủy, con lợn là biểu tượng của sự giàu sang, tài lộc và sung túc. Vì vậy, muốn có cuộc sống ấm no, giàu sang, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần thì không nên bỏ qua con vật phong thủy này.

Vật phẩm phong thủy năm 2021 ai cũng nên có - Ảnh 8.

Con heo phong thủy bằng đồng được bán với giá khoảng 1.520.000 đồng.

Người ta thường tin rằng khi đặt cây này ở nơi này sẽ có nhiều phúc khí, vượng khí, đầu óc minh mẫn. Trong phong thủy, cây tài lộc bằng đá não còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, vui vẻ và hòa thuận. Nói đến đồ vật phong thủy thì đừng bỏ qua cây tài lộc bằng đá não này nhé.

Vật phẩm phong thủy ai cũng nên có trong năm 2021 - Ảnh 9.

Cây tài lộc mã não nhỏ có giá khoảng 450 nghìn đồng.

Đồng tiền có hình dáng giống đồng xu cổ, bên ngoài có hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa có đục một lỗ nhỏ tượng trưng cho đất.

Trong phong thủy, lư đồng hấp thụ linh khí, đại diện cho sự giao hòa giữa trời và đất, tượng trưng cho sự thịnh vượng và bình an.

Vật phẩm phong thủy ai cũng nên có trong năm 2021 - Ảnh 10.

Một đồng xu kích thước 20cm có giá khoảng 950 nghìn đồng.

Đây là vật phong thủy không thể thiếu khi muốn cầu bình an, sức khỏe và hạnh phúc. Được nhiều người sử dụng làm vòng tay hoặc vòng cổ cho trẻ em với mong muốn con trẻ ngủ ngon, bình an, may mắn và xua đuổi tà ma.

Leave a Reply

Your email address will not be published.