Từng ở chung phòng, Á hậu Thủy Tiên đã tiết lộ những “tật xấu” của Hoa hậu Thủy Tiên

Bất Động Sản
Rate this post

Cùng tên Tiên, cùng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Phạm Thủy Tiên ở thời điểm hiện tại, một người đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, một người vừa trở thành Á hậu. 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Từng ở chung phòng, Á hậu Thủy Tiên tiết lộ "hành vi xấu xa" của Hoa hậu Thủy Tiên - ảnh 2

Thủy Tiên cũng đã trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên tiết lộ sau khi kết thúc hành trình tại Hoa hậu việt namDù mỗi người có định hướng riêng nhưng họ vẫn gửi những tin nhắn động viên, trò chuyện với nhau. Nói về người bạn từng ở chung phòng năm nào, Thủy Tiên chia sẻ:

\N

“Thùy Tiên đã nỗ lực rất nhiều. Không chỉ trong năm 2018 mà còn là năm Thùy Tiên được công bố sẽ đi thi quốc tế và không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Tiên vẫn luôn không ngừng cố gắng. Và kết quả là Như các bạn thấy, Tiên đã gặt hái được rất nhiều phần thưởng xứng đáng trong hành trình của mình. ”

Khi được khán giả hỏi về tật xấu của Thủy Tiên, Thủy Tiên cho biết: “Có một điều Thủy Tiên rất hay quên, có lần bôi miếng dán răng chỉ nên bôi khoảng 30 phút thì Tiên bỏ đi. nó qua đêm. Rồi có lần hai đứa rủ nhau đi uống cà phê rồi lăn ra ngủ, đúng là cô ấy lỡ hẹn nhưng rồi Tiên trở thành Hoa hậu Quốc tế “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.