Trong nhà có 4 thứ là cột tài lộc không được di chuyển. Bạn càng giữ chúng lâu, chúng sẽ càng thịnh vượng

Bất Động Sản
Rate this post


Mùng một, ngày rằm hay ngày Tết, hầu hết các gia đình đều dọn dẹp bàn thờ.

Giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên di chuyển giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. Con người dành 1/3 thời gian để nằm trên giường, có thể nói chiếc giường là vật có mối quan hệ thân thiết nhất với con người của tất cả đồ đạc trong nhà. Vì vậy, nó có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ.

Nếu bạn di chuyển giường liên tục, linh khí của giường sẽ ở trạng thái lung lay và không ổn định. Khi đó vận may của bạn sẽ tự nhiên thay đổi. Một giây trước khi thay giường là sáng, nhưng giây tiếp theo có thể buồn. Tuy nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, bạn có thể nhờ thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để di chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.


Bàn thờ

Ngày mùng một, ngày rằm hay ngày Tết, hầu hết các gia đình đều dọn dẹp bàn thờ để thắp nén nhang tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Đặc biệt vào dịp cuối năm, nhà nào cũng tất bật dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới an lành. Và họ luôn tâm niệm rằng việc lau dọn bàn thờ là việc quan trọng nhất, cần làm cẩn thận và sạch sẽ.

Phần quan trọng nhất là bàn thờ gia tiên, vì đây được coi là nơi linh thiêng, ngày thường không được tùy tiện di chuyển mà chỉ được dọn dẹp sạch sẽ, người xưa quan niệm rằng chuyển bàn thờ sẽ làm nên điều kỳ diệu. Nếu đụng phải chỗ của thần, nếu không ở tại chỗ, sẽ không muốn ở lâu, sẽ không thể chăm lo cho nhà của mình.

Có 4 thứ trong nhà: amp; # 34; column locamp; # 34;  tuyệt đối không di chuyển, càng để lâu càng tốt - 3

Bát hương

Trong văn hóa thờ cúng gia tiên, việc di chuyển bát hương hay để bát hương bị lung lay là điều tối kỵ.

Việc vệ sinh xung quanh bát hương cần sạch sẽ tránh làm xê dịch bát hương. Bởi nó là hiện thân của những người đã qua đời, những người mà chúng ta tôn thờ và tôn kính. Di chuyển bát hương hay còn gọi là di chuyển bát hương đồng nghĩa với việc làm phiền đến thần linh, tổ tiên, mang lại những điều không may mắn cho gia chủ và gia đình.

Có một số cách hạn chế việc di chuyển bát hương như: bỏ chân hương, không để chân hương quá nhiều trên cả 3 bát hương. Không nên dùng bát hương làm từ đá, nên dùng đồ sứ. Sửa bát hương bằng cách đổ tro vừa đủ, bên trong nên đặt bảy bảo vật (thạch anh, mã não, ngọc bội, thiếc vàng, thiếc bạc, san hô đỏ, xà cừ). Chú ý hơn trong việc lau dọn bàn thờ.

Có 4 thứ trong nhà: amp; # 34; column locamp; # 34;  tuyệt đối không di chuyển, càng ở lâu càng vượng - 4

Tượng thần, phật

Nhiều gia đình chọn cách bày tượng Phật trong nhà để cầu may. Tượng thường được đặt ở nơi trang trọng, thanh bình và không được di chuyển. Bất cứ nơi nào chúng được đặt, chúng phải được để ở đó.

Ngoài ra, bạn không nên tự ý chạm vào tượng. Khi vệ sinh, bạn nên dùng nước ấm hoặc nước ngũ vị hương, nước gừng… và khăn sạch để lau nhẹ nhàng.

Người xưa quan niệm rằng việc di chuyển tượng Phật đi khắp nơi sẽ khiến vật đó bị nhiễm khí ô uế, làm tổn hại đến tài lộc của gia đình.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-nha-co-4-thu-la-cot-thu-loc-tuyet-doi-khong -…

8 dấu hiệu bất thường từ tủ lạnh cần kiểm tra ngay, nguy hiểm tiềm ẩn trong nhà mà bạn không biết

Nếu bạn đột nhiên nhận thấy một số bất thường được đề cập bên dưới của tủ lạnh, hãy xem xét việc bảo dưỡng hoặc thay thế tủ lạnh.

Mẹo gia đình

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.