Trong nhà, có 2 vị trí quan trọng tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua.

Bất Động Sản
Rate this post


Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng con người dành tới 1/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy các chuyên gia phong thủy coi không gian ngủ rất quan trọng.

Bạn không cần phải quá cầu toàn về phong thủy cho tất cả các vị trí trong nhà, nhưng đừng quên lưu ý đến hai vị trí này.

Phong thủy phòng ngủ

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với chúng ta, giúp con người thư thái, cân bằng sức khỏe và tinh thần sau thời gian làm việc mệt mỏi. Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng con người dành tới 1/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy các chuyên gia phong thủy coi không gian ngủ rất quan trọng. Chuyên gia cho biết: “Đây là căn phòng duy nhất trong nhà bạn tái tạo năng lượng. Vì vậy, bước vào bạn sẽ có cảm giác như được hồi sinh”.


– Hình dạng phòng ngủ:

Hình dạng của phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật, để tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn so với những căn phòng có hình dạng bất thường.

– Đặt giường:

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào là điều không nên, tốt nhất nên kê giường dựa vào tường kiên cố. Bạn nên đặt giường ở vị trí chỉ huy, đây là trường hợp kê giường cách xa cửa phòng ngủ, kê giường sát tường. Khi bạn nằm xuống ngủ, bạn có thể nhìn thấy ngay những gì đang diễn ra khắp căn phòng, giúp tâm trí người bên trong thoải mái hơn, tăng cường khả năng cân bằng.

– Vệ sinh gầm giường và tủ đầu giường

Trong phong thủy, sự hỗn độn là điều cấm kỵ vì nó gây ra năng lượng xấu và cảm giác bế tắc, bế tắc. Do đó, bạn nên dọn dẹp gầm giường, tủ hoặc tủ đầu giường để năng lượng lưu thông tốt hơn. Tuy nhiên, với những gia đình có diện tích nhỏ thì việc sử dụng gầm giường làm nơi cất giữ đồ đạc cũng không sao nhưng cần phải cất gọn gàng.

Có 2 vị trí quan trọng trong nhà tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua - 3

Phong thủy nhà bếp

Phòng bếp được coi là trái tim của ngôi nhà. Cũng giống như cơ thể, nếu tim không khỏe thì toàn bộ cơ thể sẽ bị ảnh hưởng. Trong phong thủy, bếp là nơi tượng trưng cho tiền bạc, tài vận của gia đình. Đồng thời, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người phụ nữ trong gia đình, vì họ dành nhiều thời gian vào bếp. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp không gian bếp và nấu nướng thường xuyên.

Khi thiết kế nhà bếp, có một số điều bạn cần lưu ý:

– Không nên đặt bếp giữa phòng, vì như vậy sẽ khiến bếp không được nâng đỡ, dẫn đến tài vận gia đình không ổn định, thậm chí sa sút.

– Bếp đặt ở vị trí không bị các góc nhọn chiếu thẳng vào. Bởi vì, sự sắc nhọn của các góc nhọn dễ dẫn đến nguy hại.

Có 2 vị trí quan trọng trong nhà tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua - 4

– Không nên đặt bếp nấu và bồn rửa gần nhau, vì lửa và nước vốn dĩ xung khắc sẽ không mang lại may mắn cho gia đình. Nếu đặt tủ lạnh gần bếp, nhiệt và lạnh sẽ phân hủy lẫn nhau, gây tiêu hao năng lượng.

– Vị trí đặt bếp không nên đối diện với đường chính, cửa chính vì khi đó luồng khí từ bên ngoài xung thẳng vào bếp sẽ không tốt cho yếu tố phong thủy. Trong trường hợp bếp đã đặt ở vị trí này, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bình phong, rèm che để tạo sự ngăn cách.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-nha-co-2-noi-quan-trong-tuyet-doi-khong-duoc …

15 loại cây để bàn phong thủy mang lại tài lộc

Cây trong nước hay còn gọi là cây thủy sinh hiện đang rất được ưa chuộng để trang trí trên bàn làm việc, trong nhà. Hãy tìm…

Cây cảnh độc đáo

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.