Trên bàn thờ có 2 điềm lành báo hiệu tài lộc, 2 điềm báo xui xẻo

Bất Động Sản
Rate this post

2 điềm may mắn trên bàn thờ tổ tiên

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ, nNếu một ngày bạn thấy một con bướm bay vào nhà và đậu trên bàn thờ của bạn thì theo phong thủy đây là một điềm báo vô cùng may mắn.

Bởi trong phong thủy, bướm là loài tượng trưng cho Thần may mắn.

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, con bướm được coi là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết.

Và đây là linh hồn của người thân về thăm nhà và mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một con bướm, đừng làm hại nó, hãy cứ để nó đến và đi!

Nếu trên bàn thờ của nhà bạn có một cây may mắn, hay cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn.

Cây phong thủy trên bàn thờ đang nảy lộc, đơm hoa kết trái: Nếu trên bàn thờ của nhà bạn có một cây may mắn, hay cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn. Sau bao nhiêu ngày, bỗng nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc nở hoa, đó là một điềm báo vô cùng may mắn.

Sắp tới nhà bạn sẽ có tin vui hoặc về đường tình duyên. Hay về đường công danh tài lộc, một cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

2 điềm lành trên bàn thờ gia tiên cảnh báo điềm gở

Bát hương trên bàn thờ bị đổ: Nếu bàn thờ nhà bạn bỗng dưng bị đổ, đổ thì theo phong thủy đây là điềm báo vô cùng đen đủi về tài lộc và sức khỏe. Về mặt khoa học, đây có thể là do bàn thờ bị một lực tác động nào đó khiến bát hương của bạn bị đổ.

Về mặt phong thủy, đây là điềm báo xui xẻo trong nhà sắp có chuyện chẳng lành.

Trong trường hợp này, gia chủ cần bình tĩnh, dọn dẹp và xây lại bàn thờ mới chắc chắn hơn hoặc chuyển sang sử dụng bàn thờ, tủ để đảm bảo an toàn cho nơi thờ cúng linh thiêng. dễ hao tài tốn của.

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ ăn được lộc của tổ tiên, tiêu không hết, 1 điềm xui - Ảnh 2.

Nếu bàn thờ nhà bạn bỗng dưng bị đổ, đổ thì theo phong thủy đây là điềm báo vô cùng đen đủi về tài lộc và sức khỏe.

Bức tường phía sau bàn thờ bị nứt: Khi thấy tướng sau bàn thờ bị nứt hoặc có dấu hiệu sa sút là điềm xấu.

Trong thời gian tới, bạn nên tìm cách tu sửa khu vực này, đặt bàn thờ thật nhất định không nên coi thường. Đồng thời thời gian tới không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.