Trang trí phòng khách có những điều kiêng kỵ, đừng phạm phải 5 điều cấm kỵ này, nếu không càng sống càng nghèo.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Phòng khách nên đặt gần cửa ra vào

Sau khi bước vào cửa, phòng khách nên được nhìn thấy đầu tiên, trong khi phòng ngủ, nhà bếp và các không gian khác nên được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Nếu bố trí không gian bị đảo ngược, đặt nhầm phòng khách vào phía sau sẽ gây suy thoái tài lộc, dễ khiến tài lộc xuống dốc.

2. Không quá nhiều đồ đạc

Nếu phòng khách nhỏ, không nên đặt ghế sofa lớn. Các khoản khác cũng phải xem đã hợp lý hay chưa. Nếu để quá nhiều đồ đạc chật chội sẽ khiến “dòng chảy” trong phòng khách không được thông suốt, khiến gia đạo kém may mắn.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

3. Phòng khách tối tăm sẽ khiến vận may của con người giảm sút

Ánh sáng là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các nhà thiết kế. Vì vậy, ngôi nhà nên có nhiều ánh sáng mặt trời, đặc biệt là trong phòng khách. Nếu phòng khách tối tăm, con người không chỉ dễ mệt mỏi, da dẻ kém sắc, ngay cả tài lộc cũng tan thành mây khói.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

4. Cách bố trí phòng khách tốt nhất là hình vuông và hình chữ nhật

Các cách bố trí phòng khách tốt nhất là hình vuông và hình chữ nhật. Đồng thời không nên dồn khu vực sofa, sofa không nên kê trực tiếp dưới dầm nhà. Nếu trong phòng khách có góc nhô ra, bạn có thể tận dụng vị trí đặt chậu cây hoặc bộ bàn ghế để hóa giải những mũi tên hắc ám phóng ra từ góc tường.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

5. Không nên có dầm ở phía phòng khách

Trong phòng khách không nên có xà ngang phía trên, điều này không tốt về mặt phong thủy, sẽ khiến vận khí của con người giảm sút mạnh, gia tăng áp lực rất lớn.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.