Trải nghiệm hiếm hoi của Thu Thủy về cuộc hôn nhân với chồng cũ

Bất Động Sản
Rate this post

Tập cuối cùng của vòng The Only’s Musical Portraits có một vở nhạc kịch. Qua 5 tiết mục, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu được tái hiện chân thực, khiến người xem dễ dàng bắt gặp chính mình trong các nhân vật. Đặc biệt, ca sĩ Thu Thủy đã có những tâm sự, trải lòng hiếm hoi sau hơn 5 năm chấm dứt cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ.

Thu Thủy chia sẻ khi ngồi ghế giám khảo

Vở nhạc kịch tập 16 có chủ đề Cho và Nhận, qua 5 sáng tác mới của nhạc sĩ J Trần, những nút thắt trước đó đã được cởi trói, mang đến một cái kết trọn vẹn, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trong phim. yêu và quý.

Đặc biệt, cảnh cuối khiến nhiều người ấn tượng là các cô gái đều chọn cách buông bỏ tình yêu. Ngay từ đầu vở nhạc kịch, bốn nhân vật nữ đã có những chiếc cặp tóc giống hệt nhau và nó được gọi là ‘mã thông báo tình yêu’ mà người đàn ông của họ tặng. Nhưng cuối cùng, họ chọn cách vứt bỏ chiếc kẹp tóc – một hình ảnh ẩn dụ như vứt bỏ tình cảm yêu thương còn sót lại – để tự mình lựa chọn và quyết định.

Bốn ca sĩ mang bốn màu sắc đại diện cho các trạng thái cảm xúc trong một mối quan hệ. Huyền Cadie là màu đỏ quyến rũ, Trang Blue là màu xanh thể hiện sự năng động và đột phá. Còn Viên Trinh màu xám thể hiện những cảm xúc mãnh liệt, vừa u tối nhưng cũng đầy hi vọng vào tình yêu, Anh Pie đen thể hiện sự chìm sâu nhưng không đánh mất cái tôi của chính mình.

Sau khi kết thúc vở nhạc kịch, toàn bộ khán giả đã đứng dậy dành cho các ca sĩ, ê-kíp sản xuất cũng như các vũ công những tràng pháo tay không ngớt. Ca sĩ Thu Thủy – trong vai trò giám khảo – tâm sự: “Thực sự, tôi cảm thấy tiết mục hôm nay phù hợp với thân phận của những người phụ nữ xung quanh tôi. Tôi nghĩ nội dung tiết mục của các bạn như tái hiện lại những gì tôi đã trải qua trong cuộc hôn nhân trước”.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Thủy xem nội dung vở nhạc kịch là sự tái hiện cuộc hôn nhân cũ của mình

Với nam nhạc sĩ J Trần, anh cũng chia sẻ thông điệp của 4 MV trong Chân dung âm nhạc: ‘Nam chính là điển hình cho người đàn ông tự tin. Điều mà Trọng Đức đóng lại đúng như những gì tôi muốn gửi gắm, cái tên của nó là ‘cái tôi’. Tìm ra bản ngã là điều vô cùng khó nhưng chưa chắc chúng ta đã tìm ra, Trọng Đức chốt lại bằng một câu ‘Thế mới hiểu bản thân khó quá!’ và đó là thông điệp của cả 4 tập phim này, để các bạn trẻ trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Qua 22 bài hát, bạn sẽ thấy mình bên trong. Tuy nhiên, những gì bạn thấy trước mắt, chưa chắc đã là bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Các giám khảo trong chương trình

Chỉ trong 4 tập của vòng thi này, khán giả được thưởng thức 22 ca khúc – những sáng tác hoàn toàn mới của các nhạc sĩ. Đây là lần đầu tiên một chương trình ca nhạc ở Việt Nam làm được.

>> Xem thêm: HOT: Sơn Tùng đụng độ Thiều Bảo Trâm trên bảng xếp hạng nhạc số, tranh nhau vị trí á quân

Leave a Reply

Your email address will not be published.