Top phụ kiện trang trí bể cá, cây thủy sinh cực hot giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn

Bất Động Sản
Rate this post

Gắn bó với cá cảnh được 8 năm, anh Lương Tấn Lộc, ngụ thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã gắn bó với nghề kinh doanh cá cảnh và phụ kiện được 3 năm.

Theo anh Lộc, trước đây, thú chơi cá cảnh khá đơn giản, người chơi chỉ cần một vài phụ kiện, thậm chí nhiều người dùng thùng xốp, chai, lọ và nhiều vật dụng tự chế khác để nuôi cá. Tuy nhiên, theo thời gian, thú chơi này dần thay đổi với nhiều kiểu dáng và loại phụ kiện khác nhau.

Phụ kiện trang trí bể cá cảnh, bể cá cảnh ngày càng đa dạng với nhiều chất liệu và kiểu dáng

“Khó có thể kể hết các phong cách chơi cá cảnh, thủy sinh vì chúng rất sặc sỡ, đa dạng. Rộ lên rầm rộ trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi thủy sinh thu hút khá nhiều người tham gia. Trong bể cá có nhiều loại phụ kiện: bể cá, máy lọc nước, đèn chiếu sáng, O. cung cấp khí đốt2CO2, phân, lũa, cây thủy sinh, đá, … Tùy theo túi tiền mà người chơi sẽ chọn cho mình những món đồ từ bình dân đến cao cấp. Đối với một hồ thủy sinh, cây và phụ kiện là chính, tôm cá chỉ là phụ để tạo nên sự sinh động cho hồ, đây là một thú chơi khá tốn kém ”- anh Lộc tiết lộ.

Phụ kiện không thể thiếu khi nuôi cây cảnh, chơi thủy sinh, thả vào bể bỗng đẹp gấp 10 lần - Ảnh 2.

Gỗ lũa bonsai cho hồ thủy sinh, hồ thủy sinh giá 200.000 đồng / cây

Dạo quanh cửa hàng của anh Lộc, chúng tôi hoa mắt trước vô số phụ kiện, đồ trang trí. Tùy theo kiểu dáng, kích thước, chất liệu mà các phụ kiện có giá khác nhau, san hô nhân tạo giá 120.000 đồng / kg, lũa bonsai 200.000 đồng / cây, lũa sơn 400.000 đồng / kg, …

Khi mua số lượng lớn, người chơi sẽ được tính giá sỉ. Được biết, hầu hết các phụ kiện được anh Lộc nhập từ TP.HCM, một số viên đá được nhập từ tỉnh Gia Lai.

Chơi cá cảnh là một thú chơi lâu đời mang lại cho người chơi sự thư thái, thoải mái về tinh thần. Là nhân viên văn phòng, anh Nguyễn Trọng Nhân (P.4, TP.Tân An) chọn một chiếc ao mini có kích thước 40x20x22cm. Để tiết kiệm, anh đã tự học cách thiết kế một bể cá đơn giản tại nhà.

Phụ kiện không thể thiếu khi nuôi cây cảnh, chơi thủy sinh, thả vào bể bỗng đẹp gấp 10 lần - Ảnh 3.

San hô nhân tạo trang trí bể thủy sinh, bể cá cảnh giá 120.000đ / kg

Anh Nhân chia sẻ: “Đầu tiên, tôi lên mạng tìm hiểu về đặc điểm của loài cá buồm dạ quang mà mình yêu thích, sau đó, thiết kế một bể cá phù hợp. Một bể cá đơn giản bao gồm bể, bộ lọc, đèn chiếu sáng, sỏi, cây, cá. Phụ kiện được mua tại các cửa hàng cá cảnh ở TP.Tân An, giá khoảng 3 triệu đồng. Sở thích này giúp tôi thư giãn sau một ngày làm việc ”.

Ngày nay, nuôi cá không chỉ là thú vui, đam mê mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Ở mọi lứa tuổi, những bể cá đáng yêu này chiếm được cảm tình của bất kỳ ai yêu thích thú vui này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.