Tin hay không tùy bạn, mẹo phong thủy để ‘ngủ với tiền trong tủ’

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy trong phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Những lời khuyên trong thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống sự nghiệp của bạn:

Trong phong thủy, nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển sự nghiệp, đại diện cho năng lượng và sự bình an rất cần thiết cho con đường sự nghiệp thành công.

Hình minh họa.

Tuy nhiên, trong phòng ngủ bạn nên tránh tất cả những thứ liên quan đến nước vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng tiêu cực. Đặt một đài phun nước trang nhã hoặc tác phẩm nghệ thuật mô tả nước trong văn phòng của bạn hoặc khu vực phía Bắc của ngôi nhà của bạn, nhưng không bao giờ đặt trong phòng ngủ.


Gương có lợi về sự nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên, bạn không nên đối diện trực tiếp với giường ngủ vì chúng có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn. Gương cũng liên quan đến hành thủy, không nên đặt trong phòng ngủ.

Vị trí của giường

Giường ngủ của bạn nên đặt xa và không thẳng hàng với cửa ra vào. Đặt giường sao cho có thể nhìn ra cửa từ vị trí bạn nằm, đây được mệnh danh là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất, tạo cảm giác được nâng đỡ và thoải mái nhất khi ngủ, tất cả sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đầu giường nên để gối đối diện với mệnh của gia chủ. Và lưu ý khi thức dậy bạn phải tận hưởng ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu ngày mới, không chỉ vì nó giải phóng năng lượng mà còn làm tăng mức serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Phong thủy trong phòng ngủ giúp tài lộc

– Các màu như đỏ, tím và vàng rất liên quan đến sự giàu có. Tuy nhiên, những gam màu mạnh đó không nên sử dụng trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng làm điểm nhấn cho bảng màu nhẹ nhàng tổng thể của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và đồ trang sức nhỏ là những thứ tuyệt vời để tiếp xúc với những màu sắc rực rỡ.

Những sai lầm trong phong thủy phòng ngủ cần tránh

Kê giường cạnh cửa kính hoặc gương treo đầu giường.

Một trong những sai lầm phong thủy phòng ngủ cần tránh là đặt giường ngủ cạnh cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Vì kính hoặc gương có tác dụng quang học, ảnh hưởng đến người ngủ trên giường. Ngoài ra, theo tâm linh kính và gương là nơi ở của linh hồn, có thế giới khác nên đặt quá gần nơi an nghỉ sẽ không tốt cho gia chủ.

Trong trường hợp này, chủ nhân sẽ bị đau đầu, mất ngủ, ăn ngủ không ngon, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Đồng thời, đường tình duyên, tài lộc, đường con cái của hai vợ chồng cũng không thuận.

Đầu giường không những không nên treo mà cuối giường cũng không nên bày gương kính, sẽ khiến tinh thần không yên, ánh sáng và tầm nhìn sẽ có nguy cơ chiếu thẳng vào người, sinh ra tai họa. sẽ đến bất cứ lúc nào. Trong trường hợp vô tình bị treo, nên dùng vải dày che lại, chỉ khi dùng mới tháo ra để hạn chế nguy hiểm.

Đầu giường kê sát nhiều cửa sổ.

Kê giường gần cửa sổ đã bất lợi nhưng gần nhiều cửa sổ lại càng bất lợi, đây là một sai lầm phong thủy phòng ngủ thường gặp. Thực tế, phòng ngủ không nên có từ hai cửa sổ trở lên mà chỉ nên có một và đặt giường ở vị trí hẻo lánh. Vì phòng có nhiều cửa, sinh khí từ bốn phương đến, có khí tốt nhưng cũng có khí xấu, nên dễ gặp rủi ro.

Hơn nữa, một bức tường chia nhiều ô cửa thể hiện sự bất đồng, không liền mạch, theo phong thủy là không tốt lành. Vì vậy, nếu có, gia chủ chỉ nên lấp một cửa hoặc dùng rèm dày che lại cẩn thận để giảm thiểu tác động xấu.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Doanh nghiệp Việt Nam / Sức khỏe & Sắc đẹp

Sắp xếp nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi.

Sắp xếp nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi.

Hướng của cửa sổ nên được giảm thiểu đối mặt với những con đường dài và thẳng. Bởi đây luôn là hướng được coi là không may mắn trong phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.