Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Báo Văn Hóa nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Bất Động Sản
Rate this post

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy tặng hoa chúc mừng Báo Văn hóa nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ.

Trong không khí thân mật, chân tình, Phó Tổng Biên tập Báo Văn hóa Phan Thanh Nam báo cáo Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy sự việc đã được Báo Văn hóa nỗ lực, cố gắng thực hiện trong thời gian qua. Ngoài thực hiện công tác tuyên truyền về nhiệm vụ chính trị, Báo Văn hóa với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ, đã tích cực bám sát, phản ánh các hoạt động của Bộ, ngành, triển khai nhiều bài báo chất lượng, hiệu quả.

“Với những nỗ lực, cố gắng, năm 2022, Báo Văn hóa đạt một số giải thưởng quan trọng, trong đó có Giải Báo chí Quốc gia lần thứ 16 năm 2021. Trong thời gian tới, lãnh đạo và phóng viên các Báo Văn hóa sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động, đặc biệt hướng tới các Giải báo chí như Búa liềm vàng, Giải báo chí quốc gia, Giải báo chí do Bộ VHTT tổ chức. chức vụ… ”, Phó Tổng Biên tập Phan Thanh Nam báo cáo.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy cùng đại diện các Vụ, Cục, đơn vị chức năng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Văn hóa

Cũng theo lãnh đạo Báo Văn hóaDự án xây dựng báo Văn hóa Chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại đang tiếp tục được triển khai và hoàn thiện. Để đạt được những mục tiêu đề ra trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Báo Văn hóa quyết tâm chung tay xây dựng cơ quan ổn định, đoàn kết và phát triển; báo cáo Văn hóa trở thành mái nhà chung ấm áp, nơi mỗi thành viên nỗ lực hết mình vì lợi ích chung của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Báo Văn hóa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian qua, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy khẳng định, trong bối cảnh cạnh tranh thông tin ngày càng gay gắt. đang đặt ra những yêu cầu cao hơn đối với tập thể tờ báo Văn hóađể từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ, khẳng định vai trò là cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bên cạnh những nỗ lực tiếp tục khẳng định bản sắc riêng của tờ báo, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng và tham gia các Giải Báo chí hàng năm, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy lưu ý, trong bối cảnh báo chí có nhiều đổi mới, Báo Văn hóa Cần xác định đây là thời điểm quan trọng để đề ra mục tiêu và định hướng cho sự phát triển của mình. Khẳng định sự quan tâm thường xuyên của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với tờ báo, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của báo. Văn hóa Cần phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, có uy tín và thương hiệu trên thị trường báo chí Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy gửi tới tập thể Báo Văn hóa những lời chúc tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Phó Tổng Biên tập Phan Thanh Nam thay mặt tập thể báo Văn hóa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các cơ quan, đơn vị chức năng của Bộ trong thời gian qua luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho tờ báo ngày càng phát triển. Tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo của Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy, ông Phan Thanh Nam cho biết, thời gian tới, báo Văn hóa Sẽ có nhiều nỗ lực để ổn định, đoàn kết, từng bước đổi mới và phát triển, khẳng định vị thế vững chắc của một cơ quan báo chí có bề dày truyền thống, đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ VHTTDL. , Thể thao và Du lịch. và sự tin tưởng của độc giả.

PHƯƠNG ANH; Ảnh: TRẦN HUYỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published.