Thầy phong thủy tiết lộ 5 kiểu nhà đại cát

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Ánh sáng cho nhà ở Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gian dễ chịu, con người khỏe mạnh thì ngôi nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương.

Nhà quá kín, âm u, thậm chí phải bật đèn vào ban ngày sẽ khiến âm khí vượng, ảnh hưởng đến tinh thần của người ở, sức khỏe của gia chủ cũng bị ảnh hưởng không tốt.

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà hài hòa

Nhiều người thường sắp xếp Căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích riêng của họ. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho trí óc và tinh thần của con người. Vì vậy, khi mua hay xây nhà, bạn cần chú ý đến ngôi nhà và các yếu tố cảnh quan xung quanh sao cho hài hòa, cân đối. Có như vậy mọi thứ trong nhà mới phát triển tốt và bền vững.

Ngôi nhà bên trái mạnh hơn ngôi nhà bên phải

Trong phong thủy, nhà bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ là những thuật ngữ thường xuất hiện trong phong thủy. Căn nhà. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà đại diện cho sự may mắn, Bạch Hổ là vị trí đất bên phải ngôi nhà đại diện cho sự tiêu tán.

Nếu ngôi nhà có phần Thìn lấn át phần Bạch hổ, đồng thời sẽ mang lại cho gia chủ sự thuận lợi, tài lộc, tình cảm hòa thuận, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch hổ lấn át Rồng thì chủ nhà thường gặp xui xẻo, ốm đau triền miên, bệnh tật.

Nhà có nhiều cây xanh thoáng mát

Trong phong thủy, cây xanh sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy ngôi nhà có nhiều cây xanh sẽ tạo nên sự cân bằng âm dương. Đồng thời cây rất tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, chúng còn giúp đón vượng khí vào nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Thay doi phong cach nha trang: 5 loai hoa cúc, tu loc Cang Giau co-Hình-2


Địa hình nhà cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

Theo quan niệm dân gian của ông bà ta thường chọn hướng Nam là hướng chính để làm nhà. Địa thế nhà trước thấp, sau cao là điềm tốt, vì trước thấp, sau cao, nghĩa là về sau gia chủ càng ngày càng sung túc. Khi bạn sống trong một ngôi nhà cuộc sống như vậy thì tài lộc sẽ dễ dàng phát triển hơn rất nhiều. Đồng thời, một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy còn giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm khăng khít, khăng khít, cuộc sống an khang, thịnh vượng hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.