Thảo nào chủ quán làm việc chăm chỉ không thấy tiền đâu

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt máy giặt trong phòng tắm

Xét về khía cạnh khoa học, khu vực nhà tắm, khu vệ sinh là hai khu vực này khá ẩm ướt có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy giặt, khiến bạn tốn kém tiền bạc. Chưa kể, khi nước trong nhà tắm tràn vào các ổ cắm điện có thể gây cháy, nổ, chập điện cực kỳ nguy hiểm.

Về mặt phong thủy, nhà vệ sinh và phòng tắm tượng trưng cho mệnh Thủy. Máy giặt khi hoạt động tượng trưng cho mệnh Hỏa. Nếu đặt Thủy Hỏa cạnh nhau sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Ngoài ra, do nhà tắm, nhà vệ sinh chứa nhiều khí xấu nên khi máy giặt hoạt động sẽ phát tán khí xấu ra khắp nhà ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Đặt máy giặt ngoài ban công

Theo quan điểm của nhiều người, khi khu vực ban công không thích hợp để đặt máy giặt, tiện cho việc phơi đồ và cất giữ. Nhưng thực tế, nếu đặt máy giặt ngoài ban công sẽ cản ánh sáng vào nhà, không có lợi cho việc lưu thông không khí và ánh sáng nên không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu không còn sự lựa chọn nào khác, gia chủ cần lưu ý đặt máy giặt ở góc Đông Nam hoặc Đông của ban công để hạn chế tối đa việc phạm phong thủy.

Đặt máy giặt trong bếp

Không đặt trong nhà bếp. Đặc biệt là gần khu vực nấu nướng. Vì yếu tố Thủy là nước có trong máy giặt nên sẽ xung khắc với yếu tố Hỏa tức là lửa của bếp. Trong khi đó, nhà bếp đại diện cho tài lộc.

Nếu đặt bếp không đúng vị trí hoặc bị tác động của các yếu tố bất lợi sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người phụ nữ. Tuy nhiên, bếp là nơi Hỏa vượng, có yếu tố Thủy trong bếp sẽ giúp ngũ hành ở đây được cân bằng và hài hòa, không quá lo ngại khi đặt máy giặt ở đây.

Cần lưu ý bếp là nơi ở của Táo Quân, nếu đặt máy giặt trong bếp, quần áo bẩn xâm phạm Táo Quân có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Bên cạnh đó, do trong bếp thường có muối và dầu mỡ nên nếu rơi vào máy giặt sẽ ảnh hưởng đến quần áo và khiến máy giặt của bạn nhanh hỏng hơn.

maygiat1-2021-10-22-09-27

Đặt máy giặt ở bức tường bên phải của ngôi nhà

Theo phong thủy nhà ở, mỗi ngôi nhà đều có 4 hướng là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Gia đình yên ấm hạnh phúc nghĩa là bốn phương tám hướng phải cân bằng và khắc chế lẫn nhau.

Tường nhà bên phải là hướng Bạch hổ, chủ họa hại, tường nhà bên trái là Thanh long chủ lợi.

Đặt máy giặt sát tường có nghĩa là Bạch hổ được nâng đỡ để mạnh mẽ hơn. Bạch hổ mạnh, Rồng yếu sẽ tạo thành thế “Bạch hổ trấn áp Rồng”, ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe của cả gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.