Tháng 7 cô hồn nên mua muối để góc nhà, làm theo cách này để giàu có quanh năm.

Bất Động Sản
Rate this post


Theo thuyết phong thủy, muối có thể phát huy công dụng khi kết hợp với nước.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng đáng sợ nhất trong năm. Vì tháng này sẽ có rất nhiều ma quỷ xuất hành nên người ta thường gọi là “tháng của ma quỷ, mở mả hay xá tội vong nhân”. Cách gọi này có nguồn gốc xa xưa, đến nay người ta vẫn dùng nhưng ít người hiểu rõ.

Ý nghĩa của tháng cô hồn ngoài tín ngưỡng tâm linh còn thể hiện nét đẹp nhân văn trong đời sống của người Việt Nam. Theo phong tục, người phàm phải cúng dường gạo và muối cho ma quỷ trong thời gian này để tránh những rắc rối, quấy rầy.

Bên cạnh những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn, cũng có những việc nên làm để mang lại may mắn. Ví dụ như tháng 7 âm lịch, bạn nên mua muối để trong nhà. Bởi người xưa quan niệm rằng, muối sẽ giúp xua đi những điều xui xẻo, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn.

Cụ thể, sử dụng muối như thế nào cho đúng cách, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Nước muối hấp thụ năng lượng tiêu cực

Theo thuyết phong thủy, muối có thể phát huy công dụng khi kết hợp với nước. Những gì bạn cần là: Muối biển, ly / bát, 06 đồng xu. Sau đó thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn cho muối vào bát hoặc ly. Sau đó cho 06 đồng xu xếp thành hình tròn vào trong bát. Lưu ý phải đặt đồng xu trên mặt muối và mặt dương của đồng xu hướng lên trên.

Cuối cùng, đổ nước vào và đặt bát lên một miếng vải không xơ (vì muối và nước có thể kết tinh và phá hủy bề mặt của bát).

Tháng 7 cô hồn nên mua muối để góc nhà, làm theo cách này để giàu quanh năm - 3

Rắc muối để xua đuổi tà ma

Trong tháng 7 này, những người chuyển đến nơi ở mới nên rắc muối vào mọi phòng, đặc biệt là các ngóc ngách. Sau đó đợi khoảng 24 giờ, đợi muối hấp thụ năng lượng của người chủ trước thì bạn có thể quét sạch chúng đi.

Cho muối vào cốc

Với mong muốn gia đình giàu sang, người ta thường đặt bát muối ở góc Tài vị của nhà (hướng Đông Nam). Không những vậy, nếu đơn giản bạn muốn sức khỏe luôn tốt thì có thể đặt bát muối ở Gia đạo (hướng Đông). Nhớ thay muối 2 tháng một lần.

Tháng 7 cô hồn nên mua muối cho góc nhà, làm theo cách này để giàu quanh năm - 4

Cách hóa giải xui xẻo bằng muối

Ném muối qua vai trái

Lấy một nắm muối và cầm trên tay phải (đối với phụ nữ) hoặc tay trái (đối với nam giới). Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của bạn. Làm được điều này đồng nghĩa với việc bỏ lại những điều tồi tệ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn ném nó qua vai trái của bạn, nếu không vận rủi sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tắm nước muối

Cho 07 thìa muối hòa tan vào nước, sau đó dùng nước này dội từ trên xuống. Điều này có nghĩa là để rửa sạch tất cả những điều xui xẻo trên cơ thể bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/thang-7-co-hon-nen-mua-muoi-ve-de-goc-nha-lam-theo-cach-na …

3 loại hoa được coi là máy lọc không khí vừa đẹp vừa mang lại may mắn, tài lộc

Cây kim tiền có khả năng thanh lọc không khí cao gấp 3 lần cây lưỡi hổ.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.