Tháng 7 âm lịch, hãy giấu 4 thứ trong ví để không phải lo xui xẻo nhé.

Bất Động Sản
Rate this post

Chỉ cần biết áp dụng một vài mẹo phong thủy cực đơn giản, sẽ có thể cải thiện tài vận trong tháng 7 âm lịch này.

Vải đỏ

Theo quan niệm dân gian, màu đỏ là biểu tượng của niềm vui, sự may mắn và những lễ hội nhộn nhịp.

Người xưa cho rằng chỉ những gia đình có tin vui mới sử dụng màu đỏ. Không chỉ vậy, màu đỏ còn tượng trưng cho sự giàu sang, ngăn chặn mọi điều ô uế, ô uế, mang lại may mắn cho gia đình.

Nhiều người tin rằng tấm vải đỏ sẽ thu hút sự chú ý và ưu ái của thần tài, chủ nhân tấm vải cũng theo đó mà làm ăn thuận lợi, tai qua nạn khỏi.

đậu đỏ

Giống như tấm vải đỏ, hạt đậu đỏ cũng là biểu tượng của sự may mắn. Mang theo đậu đỏ bên mình là mẹo để cầu may mắn, tài lộc, hóa giải vận đen trong tháng 7 âm lịch.

Ngoài việc mang lại may mắn về tài lộc, đậu đỏ còn có thể giúp ích cho đường tình duyên của bạn.

Theo dân gian, trước khi xuất hành, nam giới nên chọn 7 hạt đậu, nữ giới chọn 9 hạt đậu và cho vào ví: Gặp hung hóa cát, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến, công danh thành đạt.

Bùa thần, bùa bình an có ấn phật

Âm thầm giấu 4 thứ trong ví để tâm hồn nhẹ tựa lông hồng-2

Bùa hộ mệnh là linh vật có thể thỉnh được tại các chùa, đình, miếu với chức năng là vật tự vệ được dân gian sử dụng từ xa xưa để tránh tác động xấu của các nguồn năng lượng tiêu cực bên ngoài.

Ngày nay, bùa bình an hay bùa chú có đầy đủ mẫu mã, màu sắc khác nhau, nhưng không phải cứ là bùa mà chúng ta đều dùng, do sự pha trộn giữa các loại bùa tự luyện hoặc tà ma. Ngoài ra, việc sử dụng các loại bùa chú của người nước ngoài cũng được giới trẻ tin dùng hiện nay.

Nhưng trên thực tế, những loại bùa này không được các thiền sư, thầy phong thủy khuyên dùng vì chúng mang năng lượng xấu do tạp khí xâm nhập do quá trình vận chuyển, thậm chí là gia công bên ngoài. Lưu ý như đã quảng cáo.

Tro Phật

Âm thầm giấu 4 thứ trong ví để tâm hồn nhẹ tựa lông hồng-3

Tro cốt Phật thường được mang về tại các chùa hoặc rước ngay vào lư hương trên bàn thờ Phật tại gia. Theo quan niệm dân gian, hương hoa Phật thủ như một tấm bùa hộ mệnh, một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma trong tháng cô hồn.

Không chỉ vậy, tro cốt phật thủ còn mang đến cho chủ nhân được nhiều quý nhân phù trợ, giúp người sử dụng thoát khỏi hoạn nạn trong tháng.

Mặt khác, đừng quên rằng không có gì quý hơn thân tâm an lạc, thái độ và tinh thần sẽ quyết định cuộc sống của bạn. Chỉ khi có được sự bình yên trong tâm hồn thì mọi chuyện mới diễn ra tốt đẹp.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.