Tàu khách đi và đến Phú Quốc hoạt động trở lại

Bất Động Sản
Rate this post

Sáng 14/7, ông Trần Văn Tá, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang cho biết, tất cả các tàu, thuyền vận tải hành khách từ đất liền ra các đảo và ngược lại đã hoạt động trở lại.

Như vậy, sau ba ngày tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu, các tàu, phà tuyến Phú Quốc – Rạch Giá, Phú Quốc – Hà Tiên, Rạch Giá – Nam Du và các đảo thuộc huyện Kiên Hải đã hoạt động phục vụ du khách. thông thường.

Sau ba ngày tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu, sáng 14/7, các tàu chở khách từ đất liền ra các đảo và ngược lại đã hoạt động trở lại. Ảnh: THY TUAN

Thống kê đến ngày 12/7, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, lượng khách còn lưu trú tại các điểm du lịch trên toàn tỉnh Kiên Giang là hơn 43.000 lượt người, trong đó, Phú Quốc khoảng 41.000 khách với hơn 2.100 khách quốc tế.

Bản tin dự báo thời tiết biển của Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ phát đi sáng 14/7, dự báo trong 24 giờ tới vùng biển Cà Mau – Kiên Giang – Phú Quốc nhiều mây, có mưa rào và dông. mưa dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh và lốc xoáy. Gió cấp 5, giật cấp 7-8, sóng biển cao 1,5-2,5m, biển động trong cơn dông.

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, từ ngày mai (15/7), sức gió có thể giảm xuống cấp 4, có lúc cấp 5, gió giật trên cấp 5. Dự báo trong 48-72 giờ tiếp theo, gió Tây Nam Bộ tiếp tục cường độ giảm dần, thời tiết vùng biển có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh và lốc xoáy.

Tạm dừng tàu khách ra vào Phú Quốc do thời tiết xấu

Tạm dừng tàu khách ra vào Phú Quốc do thời tiết xấu

(PLO) – Do thời tiết diễn biến phức tạp, gió cấp 5, cấp 6, biển động, các tàu ra vào Phú Quốc đã phải tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.