Taku Kawamura ra mắt Manga mới vào tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kakegurui (Kakkokari) nghệ sĩ manga spinoff ra mắt loạt phim truyền hình mới về con người


Số tháng 11 của Square Enix‘S Gangan Joker tạp chí đã tiết lộ vào thứ sáu rằng tác giả manga Taku Kawamura sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Uso no Kodomo (Đứa trẻ của lời nói dối) trong ấn bản tháng 12 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 11. Bộ truyện tranh mới (hình dưới bên trái) trêu chọc với những câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu đứa trẻ đã chết của bạn xuất hiện trước mặt bạn?” và “Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là hoạt động của một tanuki siêu nhiên?”

Kawamura đã kết thúc Kakegurui (Kakkokari) (Kakegurui [Temp]) manga vào tháng 9. Truyện tranh là một bộ phim hài bốn bảng của nhà văn Homura Kawamoto và nghệ sĩ Toru Naomura‘S Kakegurui – Con bạc bắt buộc bộ truyện tranh. Manga ra mắt vào Gangan Joker vào tháng 12 năm 2016. Square Enix xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào tháng 10 năm 2021.

Kawamura cũng viết Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi (Jijō o Shiranai Tenkōsei ga Guigui Kuru.) manga, bắt đầu xuất bản trong Gangan Joker tạp chí tháng 6 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và sẽ xuất bản tập thứ 13 vào ngày 22 tháng 11.

Square Enix Manga sẽ xuất bản tập đầu tiên của manga bằng tiếng Anh vào ngày 7 tháng 3 và tập thứ hai vào ngày 6 tháng 6.

Nguồn: Gangan Joker Số tháng 11 và trang web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *