Chainsaw Man ep7 – The Sane Die Young

Anime - Manga
Rate this post

Tôi không thể giải thích được điều này. Hàng tuần, tôi xem Chainsaw Man và thích thú với nó. Tôi nghĩ rằng nó có vẻ tốt trong khi tôi đang xem nó. Có thể không phải hình ảnh yêu thích của tôi nhưng chắc chắn có một sự tinh tế trong quá trình sản xuất. Sau đó, tập phim kết thúc và tôi bắt đầu sắp xếp các ảnh chụp màn hình được chụp tự động. Không thất bại, mỗi tuần tôi đều ngạc nhiên và ấn tượng với các ảnh chụp màn hình. Có vẻ như tôi chỉ có thể thực sự đánh giá cao thiết kế hình ảnh của chương trình này sau khi nó được đóng băng tại chỗ.

Lý do duy nhất mà tôi có thể nghĩ ra là tôi quá bị cuốn vào cốt truyện nên không chú ý đúng mức đến hình ảnh. Hoặc có thể đó là ma thuật đen. Cả hai đều hoạt động.

Con quỷ xuyên thời gian rên rỉ đang gọi Denji là “Cưa máy” và dường như cần xác nhận rằng anh ta còn sống. Pochita “cưa máy” cũng vậy? Và Pochita có phải là một ác quỷ mạnh mẽ không? Anh ta cực kỳ dễ thương đối với một sinh vật được cho là gây ra nỗi sợ hãi trong trái tim đàn ông. Tất nhiên “Chainsaw” chỉ có thể là Denji như bây giờ. cá là có đủ loại tin đồn xung quanh thế giới Ác quỷ. Tuy nhiên, có điều gì đó nghe có vẻ hơi khác thường trong bài phát biểu của quỷ. Tôi nghĩ rằng họ có thể đang giấu chúng ta điều gì đó, các bạn!

Kí ức của Himeno đều buồn. Tôi đoán điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn sống đủ lâu với tư cách là một thợ săn quỷ. Tôi tự hỏi người đàn ông có sẹo bây giờ ở đâu. Bản năng đầu tiên của tôi là nghĩ rằng sự tỉnh táo của anh ấy đã bắt kịp anh ấy và anh ấy cũng đã nghỉ hưu cuối cùng nhưng khuôn mặt của anh ấy rất quen thuộc. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đã thoáng thấy anh ấy trong tập đầu tiên.

Có lẽ đó chỉ là mong muốn. Đôi khi, có vẻ như Himeno thực sự cần một người bạn, và Aki thì không cắt nó, bạn biết đấy. Anh ấy quá bị cuốn vào những vấn đề của riêng mình.

Có chuyện gì với giải thưởng Nobel vậy? Power và Denji thực sự xứng đáng với nhau.

Không phải cuộc chiến đó thực sự thú vị để xem sao? Không nhất thiết phải là hình ảnh động. Ý tôi là hoạt hình rất hay. Ấn tượng nhất có thể đối với giao tranh cận chiến trong một không gian kín. Nhưng đối với tôi, đó là ánh sáng. Cái cách mà những cái bóng nhảy múa dọc theo con đường nhân vật, lắng sâu và hòa tan cùng với sự vận động. Xác định hơn là hiển thị từng tính năng khủng khiếp. Tôi đặc biệt thích cách nó lấp lánh những mảnh kim loại hơn trong hình dạng ác quỷ của Denji.

Himeno là một nhân vật khá bi kịch. Tôi không cần biết quá khứ của cô ấy để biết rằng nó thật khó khăn. Nếu cô ấy cũng theo đuổi Gun Devil, thì có thể an toàn khi nghĩ rằng cô ấy không còn gia đình nào và có vẻ như cô ấy đã hy sinh khá nhiều bạn bè vì mục tiêu của mình và không còn nghĩ rằng điều đó là xứng đáng. Vì vậy, có một người như Denji xung quanh là hy vọng. Nó làm cho tất cả những mất mát có ý nghĩa gì đó.

Ngay bây giờ, Himeno có lẽ là nhân vật có nhiều bất ổn nội tâm nhất, điều này khiến cô ấy trở thành ứng cử viên sáng giá để gây ra một số xung đột bên ngoài. Thậm chí nhiều hơn những gì cô ấy đã có!

Có một lý do tại sao tôi lại chia ảnh chụp màn hình của mình theo cách này. Nhưng thật không may, anh chàng nhỏ bé này bị mắc kẹt một mình.

Và thế là mọi người đã ra khỏi khách sạn. Bạn có lo lắng không? Tôi biết nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi đã lo lắng. Bộ phim thực hiện tốt việc duy trì sự căng thẳng, mặc dù tôi vẫn nghĩ rằng manga nặng nề và hồi hộp hơn nhiều. Ngược lại, tôi nghĩ anime thú vị hơn. Vì vậy, nó không giống như có một người chiến thắng ở đây.

Thật ấn tượng khi hai tân binh đã không nộp đơn từ chức ngay lúc đó. Tôi chắc chắn sẽ có. Có lẽ họ chỉ là một chút quá sốc trong thời điểm này. Họ sẽ tỉnh lại sau.

Cảnh này giống như một trong những cảnh hồi tưởng của Himeno. Tông màu rất lạnh và đầy góc cạnh kiểu Hà Lan. Ảnh chụp màn hình của tôi không chụp được nhiều góc nhưng cả trong đoạn hồi tưởng và trong cảnh này, máy ảnh chỉ xoay xung quanh. Có vẻ đáng ngại là họ sẽ chiếu những khoảnh khắc mà Himeno và Aki ở một mình với nhau, sử dụng cùng một ngôn ngữ điện ảnh như hồi tưởng của những người đã chết.

Tại một thời điểm, Himeno hỏi Aki “Bạn nghĩ Denji là gì?”. Nó ở ngay trong ảnh chụp màn hình với cận cảnh con mắt còn lại của Himeno. Tôi hiểu ý của cô ấy nhưng cách diễn đạt khá cụ thể. Cuộc trò chuyện cứ thế tiếp diễn, hay tôi nên nói là độc thoại và Aki không bao giờ trả lời câu hỏi. Anh ấy thậm chí không nói một lời nào trong phần còn lại của cảnh khi Himeno về cơ bản tiếp tục suy nghĩ thành tiếng.

Nhưng với câu hỏi được đặt ra như sau: “Bạn nghĩ Denji là gì?”, làm sao Aki không trả lời ngay: “một thằng ngốc”. ‘Cmon, đó là 100% những gì Aki sẽ trả lời, phải không? Tôi chắc chắn rằng anh ấy nghĩ nó!

Thật tiếc là chúng ta đã không có cơ hội gặp được tên yêu quái khiến Power trông có vẻ ngoan ngoãn đáng ghen tị. Liệu một người như thế có hữu ích như một thợ săn không? Họ sẽ quá mất kiểm soát.

Ở đây chúng tôi cũng phát hiện ra rằng Denji 16 tuổi. Và tôi nghĩ khán giả có lẽ đã biết. Anh ấy chắc chắn có nội tiết tố của một đứa trẻ 16 tuổi. Điều đó có làm thay đổi suy nghĩ của bạn về anh ấy không? Hoặc có thể nó chỉ giải thích một vài điều.

Thật ngạc nhiên, hai tân binh vẫn chưa bỏ cuộc. Có lẽ họ chỉ đang cố kiếm một bữa tối miễn phí trước khi đi!

Tôi tự hỏi liệu chủ quán rượu có vui khi trở thành quán bar được chỉ định cho những thợ săn quỷ an toàn công cộng không. Có vẻ như các bữa tiệc văn phòng của họ trở nên khá hoang dã… và lộn xộn.

Tôi biết nói ra điều này hơi muộn trong trò chơi nhưng mắt của Makima không có gì lạ cả. Cô ấy luôn có đôi mắt rất khác thường này. Và bây giờ khi các ảnh chụp màn hình nhỏ hơn và cái này nằm cạnh cái kia, không phải mắt của cô ấy trông rất giống của Power sao? Chúng không hoàn toàn giống nhau nhưng chắc chắn là giống nhau. Tôi chỉ cố tưởng tượng Makima hành động như Power và não tôi hơi tan chảy.

Đoạn hồi tưởng của Deji khác với của Himeno. Ngay cả khi họ buồn, bảng màu luôn ấm hơn rất nhiều và máy ảnh hoạt động đơn giản hơn rất nhiều. Denji luôn là một đứa trẻ nửa vời và bạn có thể thấy điều đó.

Tôi không có nhiều điều để nói về toàn bộ chuỗi tổng kết ở đây. Nếu bạn là một người thích bịt miệng thông cảm, thì có thể khó xem. nó dành cho tôi.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng tôi thích cách Chainsaw Man kết hợp giữa sự hài hước thực sự dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên này với giọng điệu rõ ràng là nặng nề và phức tạp hơn. Điều này có thể bị mất một chút trong anime vì tông màu tổng thể nhẹ hơn nhiều khiến độ tương phản bớt dữ dội hơn nhưng tôi nghĩ ý tưởng vẫn còn đó. Nó cho phép chúng ta trải nghiệm thế giới tồi tàn và khó khăn này qua con mắt của một nhân vật ngớ ngẩn và không nghiêm túc. Đây là lý do tại sao tôi luôn nói rằng Denji làm cho bộ truyện thành công.

Tôi Cô lập những hình ảnh này từ bên ngoài quán bar vì tôi thực sự yêu thích tâm trạng mà chúng thiết lập. Có lẽ đó chỉ là tôi nhưng họ mang đến cho tôi những rung cảm cụ thể. Giống như đây là cảnh những người bạn cũ uống rượu với nhau trước khi đường ai nấy đi hoặc đó là cảnh bình yên trước cơn bão. Bạn không thể cảm thấy rằng một cái gì đó sắp đi xuống chỉ bằng cách nhìn vào chúng?

Nhắc đến bão tố. Vậy Himeno khoảng 20 tuổi phải không? Ít nhất là giữa tuổi hai mươi của cô ấy. Cô ấy là một thợ săn đủ lâu để chôn cất nhiều đối tác trước khi Aki bắt đầu. Và Aki khoảng 20. Tôi chỉ nói rằng, bất chấp những gì một số người có thể nói trên mạng, điều này không quá hợp pháp ở Nhật Bản… Mặc dù tôi đang đưa ra các giả định, nhưng có lẽ mọi thứ sẽ hoàn toàn trong sáng. Sẽ không quá xa vời nếu cả hai người họ bất tỉnh trước khi mọi thứ tiến xa hơn và xét đến sự may mắn của Denji với những người phụ nữ, điều đó có vẻ phù hợp với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *