Lupin III, Catseye công bố Crossover Anime

Anime - Manga
Rate this post

Lupin và chị em nhà Kisugi sẽ xung đột trong một bản mash-up đặc biệt mới để kỷ niệm các ngày kỷ niệm của anime Lupin III và manga Cat’s Eye.


Thế giới của Monkey Punch’s Lupin III và Tsukasa Hojo’s Mắt mèo sẽ va chạm trong một anime đặc biệt hoàn toàn mới.


Theo Anime News Network, Lupin III vs. Cat’s Eye sẽ ra mắt độc quyền trên Amazon Prime Video vào khoảng năm 2023. Đoạn giới thiệu của chương trình mới hứa hẹn nhiều pha hành động, âm mưu và hijinks.

LIÊN QUAN: Lupin III vs. Thám tử lừng danh Conan là bộ phim phải theo dõi đối với những người hâm mộ thần bí


Sự hợp tác kỷ niệm hai ngày kỷ niệm quan trọng

Dự án hợp tác kỷ niệm 50 năm và 40 năm Lupin III anime và Mắt mèo truyện. Chi tiết đầu truyện tiết lộ Lupin III vs. Cat’s Eye sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1980 và theo chân những tên trộm mang tính biểu tượng khi họ cố gắng đánh cắp ba bức tranh che giấu những bí mật bí ẩn. TMS Entertainment, studio đứng sau nhiều công ty trước đó Lupin III sê-ri và phim, đang sản xuất bản kết hợp với Kobun Shizuno (Thám tử lừng danh Conan: Con mắt riêng ở biển xa) và Hiroyuki Seshita (Hiệp sĩ của Sidonia) với tư cách là đồng đạo diễn và Shūji Kuzuhara (Pazudora) xử lý tập lệnh. Keiko Toda (Mobile Suit Gundam) và Kanichi Kurita (Lupin III: Nhà tù của quá khứ) lần lượt lồng tiếng cho Hitomi Kisugi và Lupin.

Monkey Punch đã xuất bản bản gốc của mình Lupin đệ tam loạt manga trong Hành động Manga hàng tuần của Futabasha từ tháng 8 năm 1967 đến tháng 5 năm 1969; câu chuyện theo chân tên trộm lừng danh trong nhiều vụ trộm hoành hành trên toàn cầu của hắn. Câu chuyện của Monkey Punch đã ra mắt một trong những loạt phim lớn nhất và lâu đời nhất trong cộng đồng anime / manga, tạo ra rất nhiều phần ngoại truyện và phần tiếp theo. Nó bao gồm sáu bộ anime độc ​​đáo, hai bộ phim chuyển thể từ người thật đóng, hai vở nhạc kịch, nhiều trò chơi điện tử, phim hoạt hình và chương trình truyền hình đặc biệt.

LIÊN QUAN: Lồng tiếng Anh được chờ đợi từ lâu của Shin-Chan Spinoff sẽ trở thành video chính thức

Bộ anime gần đây nhất, Lupin II Phần 6, ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và chứng kiến ​​Lupin và phi hành đoàn đối đầu với không ai khác ngoài Sherlock Holmes khi họ cố gắng tìm kiếm kho báu được cất giấu. Tập đầu tiên đánh dấu màn thể hiện cuối cùng của Kiyoshi Kobayashi trong vai Daisuke Jigen; Kobayashi đã lồng tiếng cho nhân vật này kể từ bộ phim thử nghiệm đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 1969.

Các Mắt mèo manga xuất hiện trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ năm 1981 đến năm 1985; với hơn 20 triệu bản được bán trên toàn cầu, Mắt mèo vẫn là một trong những tựa sách bán chạy nhất của ấn phẩm. Phim kể về câu chuyện của chị em nhà Kisugi – Hitomi, Ai và Rui – những tên trộm nghệ thuật có khả năng cố gắng thu thập tất cả các tác phẩm được tạo ra bởi người cha mất tích của họ. Tokyo Movie Shinsha (Cho thuê bạn gái) đã chuyển thể câu chuyện của Hojo thành hai bộ anime được phát sóng từ năm 1983 đến năm 1985.

Một số Lupin III sê-ri có sẵn trên Crunchyroll, Hulu và Amazon Prime Video. Các Mắt mèo anime có sẵn trên Crunchyroll.

Nguồn: YouTube, Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.