Girls und Panzer The Finale Part 4 Teas 2023 Premiere

Anime - Manga
Rate this post

Girls und Panzer The Finale Part 4 Teas 2023 Premiere

cô gái und panzer đêm chung kết

Chúng tôi đang dần chuyển sang nửa sau của sáu phần Girls und Panzer Đêm chung kết loạt phim, bộ phim mới nhất có tầm ngắm vào năm tới. Với Girls und Panzer Đêm chung kết Phần 4 đã được xếp hàng để ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào khoảng năm 2023, một số đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện để chuẩn bị cho mọi người những điều thú vị sắp tới.

Hãy xem hai video giới thiệu ngắn và hai hình ảnh giới thiệu bên dưới.

Tsutomu Mizushima chỉ đạo phần mới nhất của sê-ri, với Actas sản xuất hoạt hình. Sentai Filmworks đã cấp phép đầy đủ Girls und Panzer Đêm chung kết sê-ri và đã phát hành ba phần đầu tiên trên video gia đình, với phần 1 và 2 có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE.

Tóm tắt phần 1:

Các cô gái cuồng xe tăng của Học viện Oorai đã vô cùng sốc khi mối bận tâm của Momo về việc tìm xe tăng mới cho Caterpillar Tread Cup sắp tới khiến cô trượt kỳ thi tuyển sinh đại học! Tuy nhiên, đầu óc quỷ quyệt của Miho và đội Oorai đã vạch ra một kế hoạch tác chiến siêu xảo quyệt để cho Momo cơ hội thứ hai trong kỳ thi của mình. Cuộc đuổi bắt? Họ sẽ phải thăng Momo lên vị trí chỉ huy tổng thể trong khi Miho từ chức phó chỉ huy! Với thử thách lớn nhất của Oorai sắp tới, đây là thời điểm khủng khiếp để đột nhập vào một vị tướng mới, và đó chỉ là quả bom đầu tiên trong một loạt các cuộc tấn công mới. Liệu những đối thủ ngang ngược, những cuộc thi lố ​​bịch và một băng nhóm tội phạm vị thành niên điên cuồng có thể ngăn cản con đường chiến thắng cơ giới hóa của Oorai? Bánh răng nghiến, bom nổ và mọi chướng ngại vật đều bị cày nát khi tình trạng lộn xộn xảy ra trong GIRLS UND PANZER DAS FINALE – PHẦN 1!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.