sự thực về lời rao Nhà Đất giá rẻ

Bất Động Sản
Rate this post

sự thực về lời rao Nhà Đất giá rẻ

Trong vài năm trở lại đây, thị trường Nhà Đất đã tấp nập trở lại và không khó để thấy những chiêu mời chào của những Doanh Nghiệp môi giới địa ốc. Tuy có không ít Doanh Nghiệp đã vào vai trò trung gian tương đối tốt nhưng cũng tồn tại không ít Doanh Nghiệp sử dụng chiêu trò làm ăn chụp giựt khiến người mua trớ trêu. nhường như, để có những cuộc gọi yêu cầu tư vấn của người mua các Doanh Nghiệp này đã bày ra đủ mọi cách câu khách. Đi trên các tuyến phố TP HCM đâu đâu cũng thấy các băng rôn, đại dương quảng cáo “đất trống siêu rẻ chỉ 120 triệu tới 180 triệu trên một lô đất”… thực ra đây chỉ là giá ảo nhưng mà Doanh Nghiệp môi giới địa ốc đưa ra để mời chào câu khách nhưng mà thôi chứ chẳng có một lô đất trống nào đẹp giá siêu rẻ như thế cả. Hẳn là con số đó chỉ là 30% của giá nền đất đang bán, hoặc là giá của một lô đất khác được rao theo phong cách “treo đầu dê bán thịt chó”. mục tiêu của việc làm này sẽ không gì khác là để đạt được cuộc gọi hoặc họp mặt yêu cầu tư vấn từ người mua. sau lúc có thời cơ làm việc với người mua rồi thì họ sẽ khiến người mua “bấn loạn” mong ước sở hữu lô đất nào đó nhưng mà theo họ là trung tâm của trung tâm nhưng mà không để ý tới cái giá chênh lệch tới là “trời ơi” như khi rao bán nữa.

cạnh bên việc nhiều nhà góp vốn đầu tư tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng Dự Án BĐS, chú trọng tiến độ, chất lượng… thì một số chủ góp vốn đầu tư thiếu năng lực cạnh tranh đối đầu hay đơn vị công dụng phân phối nhỏ lẻ lại có những hành động câu kéo, giành khách gây tác động tương tác xấu tới thị trường và tạo ra tâm ý sợ hãi cho người mua. 

Thị trường “nở rộ” không đều

Theo thông tin giải trình của Tổng cục Thống kê (Sở Kế hoạch – góp vốn đầu tư), ngành xây dựng 6 tháng đầu xuân tăng 8,80% so với cùng thời kì năm trước với những diễn biến thị trường tích cực khi nguồn cung ứng dồi dào, chất lượng sản phẩm Nhà Đất ngày càng được cải thiện và tính tính sổ cao. Tuy nhiên, theo thống kê của Cục Quản lý Nhà và Thị trường Nhà Đất (Sở Xây dựng), hiện chiếm phần lớn là nguồn cung ứng nhà tại thượng hạng, trong lúc đại Sở phận người dân có nhu yếu mua nhà diện tích quy hoạnh trung bình và nhỏ, giá vừa ví tiền.

Chính vì vậy, thị trường từ nay tới ở thời kì cuối năm được dự báo năng lực sẽ dư thừa nguồn cung ứng nhà tại thượng hạng, dẫn tới việc cạnh tranh đối đầu trong phân khúc thị phần vốn dễ tạo sóng thị trường này càng trở thành nực nội. trong lúc đó, cạnh bên việc nhiều nhà góp vốn đầu tư tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng Dự Án BĐS, chú trọng tiến độ, chất lượng… thì một số chủ góp vốn đầu tư hay đơn vị công dụng phân phối nhỏ lẻ lại có những hành động câu kéo, giành khách gây tác động tương tác xấu tới thị trường và tạo ra tâm ý sợ hãi cho người mua.

Chiêu trò quảng cáo “lên ngôi”

Cùng với việc tăng trưởng và tín hiệu ấm lên của thị trường thì cũng là lúc người mua Nhà Đất phải trái chiều với vô số chiêu trò một cách thường xuyên. Quảng cáo Nhà Đất mọi lúc, mọi nơi từ gọi điện tới tin nhắn, facebook, E-Mail, tờ rơi tận nhà… trận chiến len chân vào tâm trí người mua càng khốc liệt kéo theo không ít chiêu quảng cáo chưa từng có trong giới Nhà Đất, thậm chí còn bất chấp sự thực để câu kéo người mua.

Để thu hút sự quan tâm các “thượng đế”, một số Doanh Nghiệp Nhà Đất đã bắt tay với đơn vị công dụng phân phối Dự Án BĐS đưa ra các hình thức giảm giá, khuyến mãi, các suất ngoại giao giá rẻ, chênh thấp và đăng tin tức tràn lan trên các trang mạng làm nhiễu loạn thị trường. thậm chí còn, vừa thế hệ đây nhiều đơn vị công dụng phân phối còn sử dụng hình thức quảng cáo sai sự thực, “dựa hơi” những Dự Án BĐS lớn và chủ góp vốn đầu tư uy tín để câu kéo người mua tìm tới và quảng cáo cho mình. Chỉ khi người mua liên hệ tới thì thế hệ có thể vỡ lẽ những trang web đó “treo đầu dê bán thịt chó”.

sự thực về lời rao Nhà Đất giá rẻ

Chị Mai Phương (HĐ Hà Đông, TP.HN) thở than: “Vì muốn mua một nhà tại tại Vạn Phúc, HĐ Hà Đông nên tôi dành mấy ngày để tham khảo các tin tức trên mạng về các Dự Án BĐS tại đây và liên hệ nhờ tư vấn. Nhưng quả thực tôi rất mỏi mệt khi phần lớn đều gặp phải cò nhà đất, tư vấn kiểu lôi kéo, dẫn dắt tôi về Dự Án BĐS nhưng mà họ bán, nói sai sự thực về Dự Án BĐS nhưng mà tôi đang quan tâm. Ví như tôi đang sẵn có ý định mua Dự Án BĐS Goldsilk Complex, sau vài câu chào mời, viên chức cấp dưới tư vấn sẽ chuyển tập trung tới những Dự Án BĐS gần đấy và liên tục đưa ra những nguyên do để thuyết phục người mua mua, thậm chí còn nói sai sự thực như: Goldsilk Complex không còn quyết sách gì tương hỗ người mua trong lúc chủ góp vốn đầu tư ngày nay vẫn đang sẵn có gói “nhận nhà trước, trả tiền sau” tốt nhất thị trường HĐ Hà Đông cho phép người mua xách vali về ở chỉ với 30% giá trị nhà tại, 70% còn sót lại NHNN giải ngân cho vay cho vay hay tặng gói nội thất bên trong lên tới 384 triệu thì chỉ nói là tặng 10 triệu…”.

Gặp phải tình trạng tương tự, anh Hoàng Lâm (Đống Đa, TP.HN) cho biết thêm: “sau lúc biết tin tức tôi đang quan tâm tới Dự Án BĐS nhưng mà TNR Holdings đang tăng trưởng tại HĐ Hà Đông, có những hôm tôi nhận được 3-4 cuộc laptop từ các người chơi sale chỉ để thuyết phục tôi không mua tại Dự Án BĐS này và chuyển sang tìm hiểu Dự Án BĐS gần đó vì có chương trình ưu đãi, quyết sách tốt, khuyến mãi nhiều… Nhưng khi tôi hỏi về Dự Án BĐS Goldsilk Complex thì lại nhận được những tin tức bất lợi về Dự Án BĐS tôi cần như không còn mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy trong lúc đây là Dự Án BĐS góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

Tại TP. Hồ Chí Minh, chị Khánh Linh (Tân Bình) tìm hiểu trên mạng và Theo luồng tin tức có sẵn một khu Dự Án BĐS ở phía tây-bắc (TP.HCM). Theo chị thì tin tức Dự Án BĐS được rao bán với giá 70-80 triệu/nền, Dự Án BĐS nằm tại trung tâm huyện Củ Chi, liên lạc vận tải thông suốt với những cung đường mạch máu, trung tâm TM, trường học, bệnh viện đang trong quá trình hoàn thiện đều nằm tại gần khu Dự Án BĐS. Chị liền liên hệ với Doanh Nghiệp Nhà Đất và sắp xếp tới thị thực khu Dự Án BĐS thì thế hệ có thể vỡ lẽ, toàn bộ tổng thể những lời rao ở trên mạng đều là ảo. Cái giá nhưng mà Doanh Nghiệp môi giới rao bán là giá 30% trên một nền đất, còn khu vui chơi vui chơi tiêu khiển, trung tâm TM, trường học bệnh viện đều là những câu truyện của tương lai được họ kể một cách cổ tích để dẫn dụ người mua.

Nhận định về tình hình này, một chuyên viên Nhà Đất nhận định rằng, tận dụng tâm ý người mua thường nghe theo những lời mời gọi, giới thiệu ca tụng về sản phẩm của người bán hàng nên viên chức cấp dưới tư vấn mặc dù biết khách đang quan tâm tới Dự Án BĐS khác nhưng sẽ tận dụng mọi cách như liên tục tiến công, đeo bám khách, thuyết phục theo phong cách nói xấu đối thủ cạnh tranh đối đầu, “mưa dầm thấm lâu” để hướng sự lựa chọn của khách sang các Dự Án BĐS của mình. Nhiều nhà phân phối nhỏ lẻ đã lập trang web dựa hơi chủ góp vốn đầu tư uy tín để câu kéo khách, tranh giành khách, thậm chí còn nói xấu chính Dự Án BĐS đó và đây là một sự cạnh tranh đối đầu thiếu lành mạnh, gây sợ hãi cho người mua.

Lựa chọn chủ góp vốn đầu tư uy tín

Có thể thấy, trong năm năm nay, thị trường Nhà Đất TP.HN, nhất là khu vực phía Tây trở thành sôi động hơn và chiếm tỷ trọng cao trong tổng cung rao bán thế hệ với hàng nghìn nhà tại thượng hạng. Điều này phản ánh xu hướng dịch chuyển của một số chủ góp vốn đầu tư do khu vực này quỹ đất còn dồi dào và liên kết hạ tầng đã đồng Sở, hoàn thiện.

Sự đổ Sở của nhiều “ông lớn” và những chủ góp vốn đầu tư uy tín như TNR Holdings, Vincom… đã làm thay đổi hoàn tổng lực mạo của thị trường Nhà Đất khu Tây TP.HN. Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít chủ Dự Án BĐS không đủ chuyên nghiệp và năng lực tài chính, làm cho các Dự Án BĐS bị lê dài vài năm, gây thiệt hại nặng cho người mua. Nhiều chiêu trò của những chủ góp vốn đầu tư và nhà phân phối nhỏ lẻ được diễn ra trong thời kì qua đã khiến không ít người sợ hãi. Do vậy, để tránh rơi vào tình trạng này, người mua hàng nên tỉnh táo khi lựa chọn chủ góp vốn đầu tư uy tín, tìm hiểu tin tức chính thống và dữ thế chủ động đưa ra quyết định hành động có nên xuống tiền ngay cho sản phẩm đang rất được môi giới hay không để tránh rơi vào tình cảnh mua nhà khi chưa tìm hiểu kỹ.

Các chuyên viên Nhà Đất nhấn mạnh vấn đề, trong toàn cảnh “tranh tối tranh sáng” như lúc này, việc tìm hiểu nhiều nguồn tin tức, nhất là tin tức chính thống về Dự Án BĐS là yếu tố vô cùng quan yếu. song song, việc đảm bảo về chất lượng, tiến độ sản phẩm của những Dự Án BĐS lớn do những đơn vị công dụng tăng trưởng chuyên nghiệp, chủ góp vốn đầu tư uy tín vẫn sẽ là sự quảng cáo tốt nhất, sáng tỏ nhất để thu hút người mua bất chấp những chiêu trò như trên. Đaị diện chủ góp vốn đầu tư Dự Án BĐS GoldSilk Complex cũng thẩm định đây chỉ là chiêu trò cạnh tranh đối đầu thiếu lành mạnh mẽ của những Dự Án BĐS kém, không uy tín, không bán tốt hàng. Chủ góp vốn đầu tư Dự Án BĐS vẫn sẽ tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư vào chất lượng Dự Án BĐS, những quyết sách tốt giành cho người mua và tin rằng mặc dù trong tiến trình bùng nổ nguồn cung ứng thì những Dự Án BĐS “làm thật ăn thật” vẫn sẽ giữ được lòng tin của người dân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.