Ra ngoài cửa sổ phạm phải lỗi kiêng kỵ này, xui xẻo ập đến, tai họa liên tiếp, sự nghiệp – tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Cây lớn bên ngoài cửa sổ

Cây vạn niên thanh chứa nhiều âm khí và sát khí. Hơn nữa, cây cối quá um tùm sẽ cản tầm nhìn, cản ánh sáng và hạn chế khí lưu thông vào nhà, khiến không gian trở nên tối tăm, âm u, thiếu dương khí.

Nhà phạm phải lỗi phong thủy này, các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh về mắt, tính tình nóng nảy, gia đạo không dễ hiểu. Về sự nghiệp, có kẻ tiểu nhân hãm hại, gây tai họa khó lường, vì nóng vội mà bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc.

Cửa sổ đối diện với mái nhà bên cạnh

Nếu chẳng may cửa sổ chạm vào mái nhà bên cạnh, chẳng khác nào một nhát dao cắt xuyên qua, tạo thành thế sát khí. Sát khí khiến vận khí bất ổn, không chỉ bất lợi cho sức khỏe của các thành viên mà còn gây tổn thất đáng kể đến sự nghiệp và tài lộc.

Ở lâu trong một ngôi nhà như thế này sẽ khiến tâm trạng buồn phiền, bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, thậm chí có thể gây ra án mạng do không làm chủ được tâm trạng, quá nóng nảy mà sinh ra chuyện thị phi.

Cửa sổ hướng ra đường chính

Cửa sổ cũng quan trọng không kém cửa chính trong phong thủy, vì vậy cửa sổ đối diện với đường chính là phạm sát khí, nếu đối diện là cung sát. Bất kể là sát thương hay phản đòn, đều sẽ làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn đến tai họa.

Người trong nhà hay ốm đau, bệnh tật về mắt, vận quý nhân đình trệ, không có ai giúp đỡ, tiểu nhân tăng nhanh khiến sự nghiệp, tài lộc gặp nhiều khó khăn.

Phong thủy nhà, lỗi phong thủy, phong thủy cửa sổ

Ngoài cửa sổ có một kiến ​​trúc nhọn

Ngoài cửa sổ có vật nhọn, nhà cao tầng hình sừng nhọn, góc tường, vật hình tam giác. Ảnh hưởng lớn nhất của lỗi này là đến sức khỏe của người trong nhà, mang bệnh mãn tính, bùng phát bệnh hiểm nghèo nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, việc sát tinh này còn kích động kẻ tiểu nhân quấy phá, kéo vợ đến cửa, nảy sinh chuyện ngoài ý muốn, tình cảm vợ chồng sa sút, gia đình không hòa thuận, gia chủ gặp tai họa. có thể phát triển.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.