Ra mắt Ban điều hành Phụ nữ Hạnh phúc Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3

Bất Động Sản
Rate this post

Ra mắt Ban điều hành Phụ nữ Hạnh phúc Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3.

Hơn 100 nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp và nhà quản lý đã hội tụ để hòa mình vào không khí của đêm hội đặc biệt này.

Gala Feel The Light là buổi tiệc ra mắt của Ban điều hành Happy Women Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3 trực thuộc Happy Women Leader Network. Đây là cộng đồng các nữ doanh nhân do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay tổ chức đã thu hút một lượng lớn nữ lãnh đạo với tốc độ phát triển nhanh chóng.

Năm 2022, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Hạnh phúc với chiến lược phát triển mạnh mẽ và rộng hơn, cùng nhiều hoạt động kết nối kinh doanh và thiện nguyện sẽ tạo nên một hệ sinh thái Phụ nữ Hạnh phúc với nhiều lĩnh vực. Vì vậy, tổ chức rất cần sự chung tay của các nữ lãnh đạo tâm huyết.

Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển chiến lược với Happy Women in the North 1 và Happy Women in the North 3.
Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển chiến lược với Happy Women in the North 1 và Happy Women in the North 3.

Vì vậy, Gala Feel The Light – Inspire 2022 là đêm hội quy tụ những nữ doanh nhân xuất sắc, họ cùng nhau đến để chia sẻ, kết nối kinh doanh và đặc biệt là chứng kiến ​​và chúc mừng sự ra mắt của Ban điều hành. Hành động mạnh mẽ của Phụ nữ Hạnh phúc Miền Bắc 1 và Miền Bắc 3.

Hơn 40 người, thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh, ở nhiều lứa tuổi, nhưng đều có chung tâm huyết và tình yêu cộng đồng, họ thực sự mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà Happy Women Leader Network đã gây dựng. và đang đưa từng thành viên.

Doanh nhân Ngô Thị Thanh Thủy được vinh danh The Best Feel The Light 2022.
Doanh nhân Ngô Thị Thanh Thủy được vinh danh The Best Feel The Light 2022.

Tại sự kiện, các thành viên đã hội ngộ và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu. Thường là những người vợ, người mẹ, người lãnh đạo bận rộn với công việc, nhưng trên sân khấu, những nữ quản lý này lại hóa thân thành những người mẫu chuyên nghiệp với những sải bước đầy tự tin trong phần trình diễn áo dài. và vũ hội. Đặc biệt, các em còn thể hiện được trí tuệ, sự hiểu biết, bản lĩnh và tình yêu với các hoạt động cộng đồng qua phần thi ứng xử.

Với vai trò đồng trưởng ban tổ chức chương trình, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hồng, Chủ tịch Phụ nữ Hạnh phúc Miền Bắc 1 cho biết “Tôi khâm phục những thành viên đa tài của Happy Women. Không chỉ dũng cảm trên thương trường mà chúng còn vô cùng xinh đẹp, duyên dáng và tự tin trên sân khấu. Theo dõi các bạn từ khán giả, tôi cảm thấy thực sự tự hào về phong độ chói sáng và phong độ chuyên nghiệp của các bạn. ”

Gala Feel The Light – Inspirer 2022 đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh. Bằng trái tim yêu thương của mình, họ luôn mong muốn trao đi và nhân rộng hơn nữa những giá trị mà Happy Women Leader Network mang lại.

Trong đó, hai gương mặt “The Best Feel The Light” của Phụ nữ Hạnh phúc khu vực phía Bắc 1 và khu vực phía Bắc 3 đã thuộc về Ngô Thị Thanh Thủy đến từ Ngân hàng An Bình và Ma Thị Chứ (Lào Cai). Giải thưởng là động lực để các nữ lãnh đạo tiếp tục hoàn thiện bản thân, truyền cảm hứng thay đổi và cống hiến hết mình cho các hoạt động cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam trong chặng đường phía trước.

Chủ tịch Phụ nữ Hạnh phúc miền Bắc 3, Trưởng ban tổ chức, nhà báo Phó Khánh Chi cho biết: “Mỗi thành viên của Happy Women North 1 và North 3 đều là những mảnh ghép không thể thiếu trong ngôi nhà Happy Women Leader Network. Những người lãnh đạo luôn gieo mầm cho các hoạt động cộng đồng không vụ lợi, cống hiến và phục vụ, nhân ái và yêu thương đã làm lay động và tạo động lực cho những người lãnh đạo, quản lý như tôi cũng như tất cả các vị khách. tham dự Gala Feel The Light – Truyền cảm hứng 2022 ”.

Gala Feel The Light – Inspiring 2022 khép lại thành công không thể không kể đến vai trò của các đơn vị đồng hành: Flygreen – Diamond Center, Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Vbookings, Công ty Cổ phần Trang sức ThenLuxury, Công ty Cổ phần Trang sức Hanagold, Lưu Phương Korea Beauty, TTT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm, Học viện Thiết kế Thời trang Thoa Trần, Hằng Dentist… cùng các đơn vị đồng hành.
Chủ tịch HWLN Bùi Thanh Hương gây ấn tượng tốt tại cuộc thi Miss Photo Cao Bằng Chủ tịch HWLN Bùi Thanh Hương gây ấn tượng tốt tại cuộc thi Miss Photo Cao Bằng

Trực tiếp tham gia chỉ đạo và tổ chức đêm chung kết Miss Photo Happy Women tại Cao Bằng năm ngoái, Nữ hoàng hoa hồng họ Bùi …

Mạng lưới Phụ nữ Hạnh phúc thăm và tặng quà người khuyết tật Mạng lưới Phụ nữ Hạnh phúc thăm và tặng quà người khuyết tật

Ngày 17/5, tại Hà Nội, Ban Hướng nghiệp Phụ nữ Hạnh phúc thuộc Mạng lưới Lãnh đạo Phụ nữ Hạnh phúc đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng chống …

Leave a Reply

Your email address will not be published.