Quy Nhơn giàu tiềm năng phát triển bất động sản xanh ven biển

Bất Động Sản
Rate this post

Các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển về các vùng đất ven biển để gia tăng trải nghiệm sống và sở hữu ngôi nhà thứ hai, trong đó có Quy Nhơn (Bình Định).

Phát triển du lịch xanh

Phát triển du lịch xanh đang trở thành xu hướng cấp thiết ở nhiều nước trên thế giới cũng như Việt Nam. Theo đó, Việt Nam xác định từ năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 lấy chiến lược phát triển du lịch xanh làm trọng tâm, ưu tiên gắn hoạt động du lịch với bảo tồn, phát huy các giá trị tài nguyên và bảo vệ môi trường. Môi trường.

Chính phủ cũng có nhiều định hướng phát triển du lịch xanh, du lịch bền vững. Đó là một môi trường du lịch mà sự thân thiện và an toàn giữa người dân và du khách được quan tâm hàng đầu; cam kết của tất cả các bên liên quan, bao gồm Nhà nước, doanh nghiệp và người dân. Khai thác du lịch nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến tài nguyên và môi trường sinh thái.

Du lịch xanh đã trở thành một trong những hướng phát triển ưu tiên của ngành công nghiệp không khói, góp phần bảo tồn môi trường, gia tăng giá trị kinh tế và mang lại trải nghiệm tích cực cho du khách.

Để thu hút du khách cũng như các nhà đầu tư, nhiều địa phương trên cả nước đang tích cực đẩy mạnh phát triển du lịch xanh. Ở duyên hải miền Trung, Bình Định đang trở thành điểm sáng về phát triển du lịch xanh bởi hội tụ nhiều lợi thế về biển đảo, văn hóa – lịch sử và khoa học.

Một góc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hình ảnh: Shutterstock

Đón đầu xu hướng và tiềm năng tăng trưởng của du lịch trong tương lai, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã triển khai nhiều dự án bất động sản xanh ven biển tại Quy Nhơn (Bình Định), trong đó có Danh Khôi Group với dự án. Dự án Kỳ Co Gateway.

Theo đại diện Danh Khôi Group, những dự án có vị trí hướng biển, hạ tầng hoàn thiện với nhiều tiện ích cũng như ưu tiên mảng xanh như Kỳ Co Gateway sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. riêng. Bởi lẽ, sau 2 năm bị đóng băng bởi dịch bệnh, xu hướng đầu tư bắt đầu chuyển hướng, thay vì chọn những khu trung tâm, quãng đường di chuyển ngắn, họ bắt đầu thay đổi “khẩu vị” đầu tư ở những thị trường mới. thị trường bất động sản ven biển mới nổi, với môi trường sống xanh, trong lành, thân thiện, từ đó đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng, nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Kỳ Co Gateway – thành phố xanh trên bán đảo Phương Mai

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn. Hình ảnh: Cửa ngõ Kỳ Co

Kỳ Co Gateway với quy mô hơn 45,9 ha do Tập đoàn Danh Khôi phát triển với kỳ vọng trở thành một trong những khu đô thị xanh phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Quy Nhơn.

Hướng đến không gian sống thân thiện với môi trường, Kỳ Co Gateway được chủ đầu tư dự án dành hơn 41% diện tích cho không gian xanh và phát triển theo mô hình 4G: xanh vườn, xanh trời, xanh biển, xanh sống. . Đặc biệt, yếu tố sống xanh không chỉ thể hiện ở mảng xanh mặt nước mà còn trở thành ưu tiên trong quy hoạch, thiết kế cảnh quan và tiện ích của dự án.

Điểm nhấn của dự án là chuỗi tiện ích sống giá trị như công viên ánh sáng 3,7ha lấy cảm hứng từ công viên Everland – xứ sở kim chi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và 7 cung đường khám phá trải nghiệm thiên nhiên. ẩm thực, nghệ thuật, thời trang… mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm một “Seoul thu nhỏ” ngay tại Quy Nhơn.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe với nhiều mảng xanh trong lòng khu đô thị xanh Kỳ Co Gateway.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe với nhiều mảng xanh trong lòng khu đô thị xanh Kỳ Co Gateway. Hình ảnh: Cửa ngõ Kỳ Co

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway còn sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc ngay trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, trên bán đảo Phương Mai, một mặt kéo dài gần 1.000m Quốc lộ 19B, một mặt dẫn vào các khu du lịch. lịch biển nổi tiếng. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đầm Thị Nại, Kỳ Co, Eo Gió …

“Chiếm trọn lợi thế của một khu đô thị xanh ven biển, Kỳ Co Gateway đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường khan hiếm nguồn cung đất nền ven biển sở hữu lâu dài thì dự án sẽ là điểm sáng, mang lại tiềm năng tăng giá cho những chủ nhân tương lai ”, đại diện đơn vị phát triển đánh giá.

Công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ Everland - xứ sở kim chi.

Công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ Everland – xứ sở kim chi. Hình ảnh: Cửa ngõ Kỳ Co

Thời điểm này, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Người mua chỉ cần thanh toán trước 5% sẽ sở hữu ngay sản phẩm với hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc ngân hàng 18 tháng.

Trái tim tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.