Phong thủy giường ngủ kiêng kỵ đặt những đồ sau, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Bất Động Sản
Rate this post

Thiết bị điện

Nên để mọi thiết bị điện tránh xa giường ngủ. Có những thiết bị điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ không thể coi thường. Như bộ đàm, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng, ..

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nếu thực sự cần thiết, tốt nhất bạn nên kê ở góc tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2m, nếu không, khi có dòng điện chạy qua, bức xạ sẽ rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồng hồ báo thức

Nhiều người có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường để thuận tiện như có thể với tay ra và tắt đồng hồ nếu muốn ngủ thêm vài phút. Nhưng nếu bạn thường xuyên bị đánh thức bởi cùng một báo thức, nó sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính gây ra các vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và suy nhược thần kinh. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất 1,8m.

Cây có gai

Nếu bạn muốn trang trí hoa hồng trong phòng tân hôn thì tốt nhất nên chọn loại hoa hồng không có gai. Các loại cây có gai chủ yếu là hoa hồng, xương rồng… thường được trang trí trên giường cưới.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng giường để có một giấc ngủ ngon - ảnh 2

Hoa có gai là điều cấm kỵ khi kê giường và trang trí phòng tân hôn

Tuy nhiên, theo phong thủy, gai nhọn ám chỉ sự đối đầu, ăn miếng trả miếng. Điều này khiến vợ chồng dễ bị tổn thương nhau (ở mức độ nhẹ), không khoan dung, nhẫn nhịn và rất nhiều điều tiêu cực khác liên quan đến tình cảm.

Gương

Không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, người yếu sẽ không tốt. Người cao tuổi ngủ không sâu giấc, nửa đêm thường thức giấc, nếu tỉnh giấc, nhìn vào gương thấy bóng mình trong đó sẽ giật mình hoảng sợ, sau đó là tâm trạng lo lắng, bất an, dễ bị bệnh. .

Thú nhồi bông, gối

Thú nhồi bông là nơi tiềm ẩn nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, cũng có những thú nhồi bông chứa đầy sợi bông hóa chất độc hại dễ gây rách, tấy đỏ, thậm chí gây ra các bệnh về hô hấp và hô hấp. lây truyền qua da. Không bày bất kỳ thú nhồi bông nào trong phòng ngủ. Đặc biệt, không nên cho trẻ ôm thú bông khi ngủ.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng giường để có một giấc ngủ ngon - ảnh 3

Thú nhồi bông và gối không nên đặt trên giường

Có người thích kê gối đầu giường, khi đi ngủ thì kê chồng sang một bên. Tuy nhiên, điều này sẽ không tốt vì ảnh hưởng đến đốt sống cổ và giấc ngủ. Đầu tiên, độ cao phù hợp nhất của gối đầu là 10-12mm, tuy nhiên tựa lưng và tựa đầu chồng lên nhau sẽ làm tăng chiều cao lên rất nhiều. Thứ hai, gối có thể chứa một số sinh vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn.

Gối có thể chứa một số sinh vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. Hít những thứ này vào mũi hoặc miệng có thể dẫn đến các vấn đề về khí quản. Cuối cùng, nhiều vật dụng linh tinh trên giường cũng tạo áp lực tâm lý và chiếm diện tích, khiến giấc ngủ không thoải mái.

Điện thoại

Sóng điện từ do điện thoại phát ra có thể gây mệt mỏi nếu để điện thoại quá gần cơ thể trong thời gian dài. Tốt nhất khi đi ngủ không nên để điện thoại. Khi đang ngủ ngon, bạn sẽ bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại và rất khó ngủ lại.

Tran Thanh (thứ tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published.