Phòng ngủ có đủ 6 điều này thì gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận quanh năm.

Bất Động Sản
Rate this post

Không cho người lạ vào phòng ngủ

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của hai vợ chồng nên kiêng kỵ nhất là sự xuất hiện của người thứ ba. Trừ những trường hợp bất khả kháng, tốt nhất không nên để người lạ ngủ trên giường trong phòng ngủ vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến vận đào hoa.

Ngoài ra, một số gia đình mở thêm phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ chính mà không biết đó là một điều cấm kỵ phong thủy. Kiểu thiết kế này tương tự như việc thiết lập một “căn phòng thứ hai”, một điềm báo cho tình yêu vợ chồng dễ rạn nứt.

Vợ chồng chung chăn

Đắp chung một chiếc chăn tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của các cặp đôi. Mỗi người một chăn về lâu dài sẽ khiến mối quan hệ trở nên xa cách. Chiếc chăn giống như vách ngăn giữa hai người, không tốt cho chuyện tình cảm.

Phân biệt rõ ràng giữa vị trí nam và nữ

Tại Phong, các vị trí Chính Bắc, Chính Đông, Đông Bắc, Tây Bắc thuộc Nam mệnh. Gia chủ nên đặt nhiều đồ đạc có hình dạng lõm ở những nơi này. Các vị trí khác trong phòng thuộc mệnh nữ nên đặt những vật có hình dạng lồi lõm sẽ tốt hơn.

Điều này giúp cho mối quan hệ đôi bên thêm khăng khít, thăng hoa. Đừng làm ngược lại, kẻo ảnh hưởng đến tình yêu lứa đôi.

Không treo đèn ngủ phía trên giường ngủ

Một chiếc đèn ngủ treo ngay phía trên giường sẽ khiến người nằm bên dưới cảm thấy ngột ngạt, nặng nề. Về lâu dài có thể nảy sinh những hoài nghi không đáng có, ảnh hưởng đến tình cảm ban đầu của hai vợ chồng.

Tốt nhất, bạn nên đặt đèn ngủ ở hai bên đầu giường. Nên chọn những loại đèn có hình vuông hoặc tròn, ít hoa văn để không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

02

Không chọn đồ trang trí hình tam giác

Để trang trí phòng ngủ, gia chủ nên chọn những đồ vật có hình vuông hoặc tròn, tránh chọn những đồ vật có hình tam giác, góc nhọn vì có thể tạo nên “tam giác tình yêu” trong hôn nhân. gây ra những cuộc cãi vã không đáng có.

Đặt giường song song hoặc thẳng với tường phòng ngủ

Theo phong thủy, gia chủ nên kê giường song song hoặc thẳng với tường phòng ngủ để đường tình duyên được ổn định, bền vững. Nếu kê giường chéo so với tường, một trong hai người dễ có tư tưởng hướng ngoại, hay bị lung lay trước những cám dỗ.

Gương trên bàn trang điểm cũng nên đặt song song với giường ngủ, tuyệt đối không để gương chiếu thẳng vào giường ngủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.