Phòng ngủ bố trí theo hướng này giúp tụ tài, thu hút vượng khí, gặp nhiều may mắn.

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt phụ kiện gia dụng màu vàng trong phòng ngủ

Màu vàng được sử dụng để đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Ở phương Tây, màu vàng được coi là hướng của sự nghiệp và của cải.

Chọn các phụ kiện gia dụng màu vàng hoặc các vật dụng khác có màu vàng trong phòng ngủ có thể mang lại tài lộc mạnh mẽ, giúp ích cho sự nghiệp và sự giàu có của bạn.

Vị trí đặt giường phù hợp với phong thủy.

Việc kê giường ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu ngủ được trên tài vị sẽ có tác dụng tụ tài rất tốt.

Hướng của tài lộc hoặc của cải trong phòng ngủ có thể ở góc chéo đối diện của cửa. Vì vậy, cần giữ phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp để đón gió và phong thủy mạnh nhất.

Vị trí gầm giường cũng cần sạch sẽ, tránh đặt đồ lộn xộn, rác thải, đồ bẩn có mùi hôi như giày dép, rác thải.

Bạn có thể đặt một số cây cảnh phù hợp với các vật may mắn khác trên phương vị tài khí vừa có tác dụng thu hút tài lộc vừa có thể khiến tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

Khi đặt giường bạn cũng nên chọn vị trí tốt. Chọn vị trí xấu chỉ khiến bạn bất an, khó đi vào giấc ngủ, thậm chí có thể khiến bạn gặp ác mộng, ngủ không ngon, tiền bạc không suôn sẻ, sức khỏe không tốt.

Vị trí kê đầu giường trong phòng ngủ hợp với phong thủy.

Vị trí kê đầu giường theo phong thủy rất quan trọng. Bạn không nên đặt những thứ ô uế ở đầu giường. Đầu giường phải được lau chùi thường xuyên, giữ sạch sẽ, ngăn nắp để giữ được tác dụng về mặt phong thủy và tài lộc trong phòng ngủ.

Bạn cũng nên đặt giường ngủ đều hai bên phòng ngủ. Kệ đầu giường cần đặt theo cặp thì mới hút được tài lộc, may mắn. Đồng thời có thể kê thêm gối bên trái, bên phải để đón vận may.

Trang trí cây cảnh để thu hút tài lộc

Trong phòng ngủ, đặt hoa và cây cối cũng giúp thu hút tiền tài. Tuy nhiên, bạn không nên tùy tiện chọn cây cảnh mà nên cân nhắc xem màu sắc, hương thơm và họa tiết của hoa có hài hòa với tổng thể trang trí và tông màu của căn phòng hay không.

Vì vậy, khi chọn màu sắc của cây cảnh, hoa lá, bạn có thể chọn màu tương đồng hoặc tương phản với màu tường phòng ngủ, trần, sàn, bàn ghế, v.v.

Ví dụ, nếu màu sắc của căn phòng lạnh hơn, bạn có thể bố trí các loại hoa có gam màu nóng để tăng thêm không khí ấm áp cho phòng ngủ. Nếu màu sắc chủ đạo của phòng ngủ là tông màu ấm thì bạn có thể đặt các loại hoa có tông màu lạnh để tạo cho người nhìn cảm giác bình yên, thanh thản. Làm như vậy sẽ giúp thu thập của cải trong phòng ngủ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.