Phát hiện sới bạc trong nhà lồng trồng rau, hoa ở TP Đà Lạt

Món Ngon
Rate this post

Ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang tiếp tục điều tra, truy bắt các nghi can trong vụ án tổ chức đánh bạc trong chuồng trại trên địa bàn TP Đà Lạt để xử lý nghiêm theo quy định. .

Sòng bạc được tổ chức trong lồng trồng rau và hoa

Trước đó, qua trinh sát, cơ quan công an nắm được thông tin các đối tượng tổ chức đánh bạc, hoạt động lưu động tại núi lồng trên địa bàn P.7 (TP.Đà Lạt), giáp ranh với H. Lạc Dương. Số tiền chơi tại sòng từ 50 – 200 triệu đồng, thời gian chơi chủ yếu vào khoảng 13 – 17 giờ hàng ngày, có 30 – 40 con bạc đến từ H. Lâm Hà, H. Lạc Dương, TP.Đà Lạt tham gia.

Phát hiện sới bạc trong nhà trồng rau hoa ở TP Đà Lạt - ảnh 2

Một trạm kiểm soát trên đường đến sòng bạc

Sòng bạc này hoạt động từ giữa tháng 5/2022 với thủ đoạn hết sức tinh vi, mỗi ngày tổ chức đánh bạc ở các lồng khác nhau và bố trí nhiều người cảnh giới.

Chiều 6/6, Công an tỉnh Lâm Đồng bất ngờ ập vào nhà lồng ở tổ 3, Măng Lin (phường 7, TP Đà Lạt) phát hiện hơn 30 con bạc đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Phát hiện sới bạc trong nhà trồng rau hoa ở TP Đà Lạt - ảnh 3

Lồng núi được chọn để tổ chức đánh bạc

\N

Phát hiện cảnh sát, các con bạc bỏ chạy tán loạn; Lực lượng công an đã bắt giữ 11 người cả nam và nữ (HKTT tại TP Đà Lạt và Bình Thuận, Hải Phòng) cùng một số tang vật tại hiện trường gồm 72,5 triệu đồng, dụng cụ. đánh bạc; thu giữ của các con bạc 8 ĐTDĐ và 119,6 triệu đồng).

Qua đấu tranh, các con bạc khai nhận, sòng bạc do Đức (thường gọi là Tắc) và Định (thường gọi là Đinh Râu, đều trú tại Lâm Đồng) đứng ra tổ chức.

Hai nghi can này trực tiếp liên hệ với con bạc và hẹn địa điểm đón vào sòng bằng ô tô, tuy nhiên con bạc không biết trước địa điểm đánh bạc.

Phát hiện sới bạc trong nhà trồng rau hoa ở TP Đà Lạt - ảnh 4

Tang vật tại hiện trường

Để tránh bị phát hiện, chủ sòng thuê hơn 10 người canh gác cổng vào sòng, với giá 1 triệu đồng / ngày. Riêng tại sòng bạc, Tắc và Định thu tiền của các con bạc thắng thua trong các trò chơi từ 50.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tất cả các con bạc tham gia đều bị tịch thu điện thoại di động và được đưa ra khỏi sòng một lần để tránh bị lộ.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc tại chuồng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.