Những vị trí không nên treo ảnh cưới để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Bất Động Sản
Rate this post

Tuyệt đối kiêng treo ảnh cưới ở đầu giường

Một trong những vị trí được các cặp đôi cho là tốt nhưng nếu xét không đúng hướng phong thủy sẽ ảnh hưởng không tốt đến đời sống vợ chồng, đó là treo ảnh cưới ở đầu giường.

Xét về logic thực tế, ảnh cưới treo đầu giường sẽ dễ rơi trúng đầu giường của cặp đôi, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người bên dưới.

Theo khoa học phong thủy, đây là vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Những bức ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, sinh ra cảm giác bất an về hôn nhân, dễ nảy sinh ghen tuông, hai bên dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không tốt cho hôn nhân.

Nơi treo ảnh cưới thu hút tài lộc, may mắn. (Nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, treo ảnh cưới ở cuối giường, vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra bất hòa về tiền bạc, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn được duy trì tốt đẹp.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi đón thần tài, vận may vào nhà. Vì vậy, bạn không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Lý do là khi bạn treo ảnh cưới ở đây, bạn vừa mất đi sự riêng tư. Nó chỉ khiến tình yêu của cặp đôi dễ bị mọi người soi mói. Tạo bất hòa giữa hai bên.

Khi bạn treo ảnh cưới ở nơi mà mọi người đều có thể nhìn thấy sẽ khiến cho mối quan hệ của hai vợ chồng dễ nhận phải nhiều lời chỉ trích, phản đối của người đời. Sớm muộn sẽ gặp cảnh ly tán, xui xẻo.

Không treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang.

Trong mọi trường hợp, treo tranh đối diện với bàn thờ đều phạm vào điều cấm kỵ rất nặng trong phong thủy, mang lại nhiều điều xui xẻo cho gia đình. Trong khi đó, treo ảnh ở gần gầm cầu thang cũng rất xấu về mặt phong thủy. Bởi người xưa cho rằng vị trí này có nghĩa là bạn đang đạp lên vận may của mình.

Khi treo ảnh cưới trong nhà, bạn nên tránh đặt gương thẳng. Vì đây là vị trí treo ảnh cưới tạo nên những điều không may mắn cho tình cảm lứa đôi. Trong phong thủy, gương là vật kết nối giữa âm và dương. Đồng thời, chiếc gương còn là vật phản chiếu vạn vật.

Vì qua gương, vợ thành chồng sẽ thành đôi. Điều này theo khoa học phong thủy rất bất lợi cho đời sống vợ chồng, gia đình.

Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi là nơi ô uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, không nên treo ảnh cưới trước cửa nhà vệ sinh. Vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình. Trút bỏ những điều may mắn và khiến hôn nhân trở nên khó khăn. Đối với tầng trên, bạn không nên đặt đám cưới ngay bên dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

Đâu là nơi thích hợp để treo ảnh cưới?

Theo phong thủy, để giúp cuộc sống hạnh phúc bên nửa kia của mình, bạn nên đặt ảnh cưới ở những vị trí sau:

– Treo ảnh cưới hướng ra cửa phòng ngủ: Điều này giúp vợ chồng bạn dễ dàng nhìn thấy những kỷ niệm hạnh phúc của cả hai khi mới bước vào phòng. Vị trí này sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho cuộc sống vợ chồng, giúp vợ chồng hiểu nhau, tránh cãi vã và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc làm ăn, con cái.

– Treo ảnh cưới trong phòng ngủ hợp với hướng của cả vợ và chồng: Đây là điều được nhiều cặp đôi lựa chọn, bạn cũng có thể chọn hướng cửa chính hoặc hướng cửa sổ để tránh ánh sáng chiếu thẳng vào ảnh cưới. chúc may mắn cho cả hai bạn.

– Treo ảnh cưới bên trái đầu giường sẽ tăng thêm vận khí tốt cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

Ngoài phòng ngủ, bạn cũng có thể treo ảnh cưới của hai vợ chồng ở phòng khách. Từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho vợ. Cả hai hướng này đều tốt và thể hiện tình cảm vợ chồng sẽ luôn thủy chung, bên nhau trọn đời.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, đối với các phòng khác như phòng làm việc, phòng bếp,… bạn cũng có thể treo ảnh cưới. Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở những vị trí này, bạn cần tuân thủ nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào vì Điều này gây bất lợi cho cuộc hôn nhân của bạn.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai vợ chồng, bố trí đúng chỗ sẽ góp phần tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu, ngược lại nếu bố trí không đúng chỗ thì gia đình dễ xảy ra lục đục. sự bất hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.