Những điều “kiêng kỵ” trong phong thủy nhà ở cần tránh

Bất Động Sản
Rate this post

Trong thiết kế nhà ở, ngoài việc quan tâm đến mỹ quan, công năng sử dụng thì chúng ta cũng cần quan tâm đến các quy tắc phong thủy trong nhà ở để có một ngôi nhà cân bằng âm dương, tràn đầy sinh khí và mang lại sức khỏe dồi dào. sức khỏe và của cải cho gia đình.

Dựa trên các nguyên tắc của khoa học phong thủy, sau đây là những lỗi kiêng kỵ trong phong thủy mà chúng ta cần tránh:

1. Gương đối diện với cửa chính

Phòng khách là phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến cách bài trí trong căn phòng này.


Một trong những sai lầm phổ biến nhất của mọi người là để gương đối diện với cửa trước.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra năng lượng tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tuy nhiên, thông thường các gia đình đều có gương cố định, rất khó di chuyển, thậm chí là không thể di chuyển được. Lúc này, người ta chỉ có thể đặt một bức bình phong giữa gương và cửa chính, che gương hoặc treo lên. Rèm cửa ở cửa chính.

2. Từ cửa chính có thể nhìn xuyên bếp

Nhà bếp được coi là kho báu của ngôi nhà. Nếu có thể nhìn thấy bếp ngay khi vừa mở cửa sẽ hao tài tốn của, có tài lộc khó giữ.

Nếu gia đình mắc phải lỗi phong thủy này thì có thể treo rèm trước cửa chính để che bớt, tất nhiên nếu có thể thì nên lắp cửa hoặc bình phong ở giữa để hóa giải.

3. Phòng tắm và nhà bếp liền kề nhau

Phòng tắm đại diện cho hành thủy, và nhà bếp đại diện cho hành hỏa. Trong ngũ hành tương sinh, thủy khắc hỏa. Vì vậy, nếu phòng tắm và phòng bếp liền kề nhau sẽ tạo nên sự gò bó trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình.

Với điều này, việc di dời là không thể nên cần thêm yếu tố Mộc để hóa giải sự tương phản bằng cách sử dụng một số cây cảnh.

4. Đặt TV trong phòng ngủ

Đây là sai lầm mà nhiều hộ gia đình thường mắc phải. Để tivi trong phòng ngủ làm mất đi sự yên tĩnh, ảnh hưởng đến giấc ngủ và tình cảm vợ chồng.

Các
Hãy nhớ rằng, phòng ngủ là không gian riêng tư, đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng nên hãy cố gắng để chúng không bị ảnh hưởng bởi những đồ vật khác.

5. Để ống nước bị rò rỉ

Mặc dù rất ít người coi trọng và để ý đến nó, nhưng nếu để hệ thống ống nước của bạn bị rò rỉ mà không sửa chữa ngay lập tức sẽ là một tổn thất về tài lộc, sức lực và sức khỏe của gia đình bạn.

Các
Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, hãy gọi cho đội sửa chữa càng sớm càng tốt.

Tuy là một vấn đề nhỏ nhưng về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn và làm tiêu tan những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

6. Giường ngủ đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính

Việc đặt giường dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính sẽ khiến chúng ta cảm thấy bồn chồn, bất an khi ngủ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc.

Nếu phạm phải lỗi này, bạn nên kéo rèm hoặc đóng cửa phòng ngủ khi ngủ để giảm bớt ảnh hưởng xấu.

7. Trong nhà bừa bộn và u ám

Các vật dụng trong nhà cần được giữ sạch sẽ, ngăn nắp, tránh chất thành đống cao, đè ép.

Các
Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trí và tinh thần của gia chủ. Nếu nhà không đủ ánh sáng, tốt nhất nên lắp đèn hoặc các thiết bị chiếu sáng khác để bổ sung ánh sáng cho căn phòng, nhằm tăng thêm dương khí cho căn phòng.

8. Để cây cảnh chết trong nhà hoặc ngoài sân

Mối quan tâm cơ bản nhất của chủ nhân ngôi nhà là luôn làm cho ngôi nhà trông có sức sống và tươi mới.

Vì vậy, bạn nên chú ý đến cây trồng trong nhà. Chăm sóc chúng cẩn thận, rửa sạch bụi bẩn, thay nước và thay hoa thường xuyên. Hãy để hoa và cây cảnh mang lại sức sống, sự tươi mới và sống động theo đúng nghĩa của nó.

Để cây chết và héo úa trong nhà hoặc ngoài sân sẽ cho thấy ngôi nhà của bạn đang thiếu năng lượng.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tồn kho bất động sản đang tăng nhanh - ảnh 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.