Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn

Bất Động Sản
Rate this post


Có nhiều kiểu nhà có kiến ​​trúc xấu, trong đó kiểu nhà có nhiều góc cạnh là kiểu nhà có thể phá tài.

Trong mỗi gia đình, phòng khách là không gian sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình, đây cũng được coi là “bộ mặt” của mỗi gia đình. Khi có khách đến chơi, phòng của khách là thứ đầu tiên mọi người tiếp cận và để ý.

Cách bài trí và bài trí trong phòng khách là thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ, về mặt phong thủy nó cũng mang đến những ảnh hưởng tốt hay xấu cho từng thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khi trang trí phòng khách cần lưu ý những điều sau:

Phòng khách không được trang trí quá trống trải

Phòng khách không nên quá trống trải, vì như vậy sẽ làm giảm vượng khí cũng như làm suy yếu tài vận của gia chủ. Chú ý hơn, tránh bày quá nhiều đồ trang trí khiến người nhìn rối mắt, không chỉ dễ dẫn đến mệt mỏi thị lực mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, phòng khách cũng tránh sử dụng những gam màu quá u ám như xám, tro,… vì điều đó khiến người ta cảm thấy không may mắn và cản trở tài lộc.


Phòng ngủ không nên quá sáng, quá lộn xộn, đầu giường đặt đúng vị trí.

Trong phong thủy nhà ở, phòng ngủ có mối quan hệ mật thiết không thể xem nhẹ đối với sức khỏe và tài lộc của mỗi người.

Ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu nhẹ, ánh sáng quá mạnh có thể khiến người trong phòng bị nóng, và quá tối có thể khiến người trong phòng sinh ra cảm xúc tiêu cực. Trang trí phòng ngủ lấy đơn giản làm chủ đạo để người ngoài nhìn vào thấy gọn gàng, ngăn nắp. Phòng ngủ tránh hình dáng dài và hẹp, không thuận tiện thông gió.

Cửa phòng ngủ không được đối diện với gương và đầu giường. Đầu giường phải được đặt đúng vị trí, vì nó có ảnh hưởng lớn nhất đến sức khỏe và tài lộc.

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 3

Đầu giường không nên dựa vào tường phòng tắm, không nên kê dưới xà nhà, không nên kê quá sát cửa sổ, không nên đối diện với gương. Muốn cầu sức khỏe thì đầu giường nên hướng Thiên Y; muốn cầu tài lộc thì đầu giường nên hướng Sinh khí.

Bếp không gần phòng ngủ, sàn cao quá.

Phòng bếp là nơi nhiều khói bụi, dầu mỡ còn phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ. Nếu thiết kế không đạt yêu cầu thì khó tránh khỏi việc mùi hôi trong bếp bay vào phòng ngủ khiến không khí trong phòng ngủ không được trong lành, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người trong phòng.

Còn nếu sàn bếp quá cao (cao hơn phòng khách) không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì có vị trí cao bất thường mà theo phong thủy nhà ở còn gây bất hòa trong quan hệ. cặp đôi.

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 4

Bởi phòng khách là nơi tiếp khách, đại diện cho địa vị của người đàn ông, còn phòng bếp là nơi đại diện cho người phụ nữ. Nếu bếp cao hơn phòng khách, vị thế của người vợ lấn át người chồng là điều dễ hiểu.

Kiêng nhà ở có quá nhiều góc cạnh

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 5

Có nhiều kiểu nhà có kiến ​​trúc xấu, trong đó có những kiểu nhà có nhiều góc cạnh có thể phá hoại của cải, cả về thị giác và ảnh hưởng đến tâm lý của người trong nhà.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà như thế này, cách khắc phục là đặt những chậu cây cao, nhiều lá ở những góc nhọn để giảm tác động, hoặc kê thêm tủ gỗ để những góc nhọn này có vẻ vuông vắn. ném lại.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-kieng-ky-nhat-dinh-phai-tranh-trong-phong-th …

Yêu xa 10 năm, chàng trai quê Đà Nẵng về quê xây nhà đẹp như mơ cho bạn gái

Ngôi nhà là cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu xa 10 năm của một đôi vợ chồng trẻ.

Nhà đẹp hoàn hảo

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.