Những điều cần biết về phong thủy nhà ở

Bất Động Sản
Rate this post

Theo các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà mà mỗi gia đình ở đều mang trong mình nguồn năng lượng. Nếu năng lượng tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, nếu năng lượng xấu thì ngược lại.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà mà mỗi gia đình ở đều mang trong mình nguồn năng lượng. Do đó, năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu năng lượng tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, nếu năng lượng xấu thì ngược lại.

Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên biết những điều này về phong thủy nhà ở.

Người đầu tiên, các gia đình cần lựa chọn màu sắc yêu thích cho ngôi nhà. Bởi theo phong thủy, một ngôi nhà sinh vượng khí thì màu sắc của ngôi nhà phải hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ với người mệnh Thổ thì màu thích hợp là màu vàng, nâu đất. Hoặc đối với những người mệnh Thủy thì màu sắc thích hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước tinh khiết… Cùng với đó, không chỉ ngôi nhà cần có màu sắc tương hợp mà đồ đạc trong nhà cũng phải có màu tương sinh với mệnh của gia chủ. mệnh giá. Như vậy, khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ là điềm lành và mọi người trong gia đình đều mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi.

Những điều về phong thủy nhà ở mà gia đình nào cũng cần biết – Ảnh Blog Phong Thủy.

Cùng với đó, ngôi nhà của mỗi gia đình nên được sắp xếp gọn gàng, để mọi thứ bừa bộn ra ngoài vì ngôi nhà là nơi sum họp của mọi thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. . Vì vậy, một ngôi nhà bừa bộn sẽ khiến mỗi thành viên trong gia đình thêm mệt mỏi và cảm thấy không được thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Thứ haiNgôi nhà là không gian sống nên cần ưu tiên bố trí nhiều cây xanh không chỉ giúp tăng cường oxy, không khí trong lành mà còn mang lại nguồn sinh khí mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy đối với tài lộc vì nó kích thích tài lộc, vượng khí và là biểu tượng của tiền tài. Vì vậy, ngôi nhà của bạn cũng nên có một hồ nước nhỏ, một hồ cá hay một hòn non bộ có suối nhân tạo.

Thứ ba, bạn phải luôn giữ nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ. Bởi theo phong thủy, bếp của bạn liên quan trực tiếp đến tiền tài – bếp là biểu tượng của Thần Tài. Vì vậy, hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn ngăn nắp và đầy ắp thực phẩm tươi ngon để nấu những bữa ăn ngon sau một ngày làm việc căng thẳng và những buổi tụ tập.

Thứ TưTrong nhà cũng cần có phòng làm việc thoải mái và không gian học tập sáng tạo cho các em. Đối với phòng làm việc cần bố trí bàn làm việc lớn nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bởi không gian bên ngoài càng thoáng thì tinh thần càng sảng khoái và các ý tưởng cũng từ đó mà sinh ra.

Theo VietQ

Hướng cửa đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Hướng cửa đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Sau khi chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu cửa hay lựa chọn nhiều loại sơn, chắc hẳn nhiều gia chủ sẽ băn khoăn không biết đâu là mẫu cửa hợp phong thủy, hợp với mệnh Mộc của mình.

Mẹo phong thủy cực hay để kéo tài lộc, may mắn vào nhà

Mẹo phong thủy cực hay để kéo tài lộc, may mắn vào nhà

Những mẹo nhỏ phong thủy đón tài vận sau đây sẽ khiến vận may kéo nhau vào nhà.

Phong thủy nhà chuẩn nhất theo mệnh của gia chủ

Phong thủy nhà chuẩn nhất theo mệnh của gia chủ

Thiết kế phong thủy sao cho phù hợp với mệnh là điều quan tâm của nhiều gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.