Những đại kỵ phong thủy nhà ở khiến gia chủ phá tài, tiền của tiêu tan trong nháy mắt

Bất Động Sản
Rate this post

Nhiều gia chủ dù rất chăm chỉ làm ăn nhưng vẫn không thể giàu lên. Không những vậy, họ còn gặp nhiều rắc rối, tai nạn nên tiền bạc dù có nhiều vẫn không cánh mà bay. Có thể phong thủy ngôi nhà có vấn đề đó, hãy kiểm tra ngay. Có lẽ chúng ta gặp trường hợp này khá nhiều trong cuộc sống, rõ ràng có những người có công việc ổn định, thu nhập không tồi nhưng không hiểu sao lại không cầm được tiền trong tay. Nhiều khi có những khoản phát sinh bất ngờ khiến họ không kịp xoay sở. Khi đó, gia chủ tuyệt đối đừng quá hoang mang mà hãy bình tĩnh, xem xét phong thủy ngôi nhà xem có mắc phải những điều kiêng kỵ phong thủy nào không nhé.

1. Khung cửa, cánh cửa bị cong vênh, nứt nẻ.

Theo phong thủy, khung cửa và cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà. Nếu bạn phát hiện khung cửa, cánh cửa của mình bị cong, nứt thì tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục ngay. Cửa vào không lành, không sáng, không đẹp chẳng những Thần Tài không ra vào mà còn triệu hồi Thần đó.

2. Treo quá nhiều gương trong nhà

Xem phong thủy đời sống, gương không chỉ có tác dụng chiêu tài mà còn có thể triệu hồi tà khí. Đó là vì gương mang tính âm, nếu trong nhà treo quá nhiều gương dễ khiến của cải tiêu tán, gia chủ tiêu xài hoang phí, tiêu xài phung phí, mua sắm những thứ không cần thiết. Nguồn chi vượt quá nguồn thu, đương nhiên tiền không thể cầm trong tay. Về lâu dài, kinh tế gia đình sẽ ngày càng đổ vỡ, của cải tiêu tán, gia cảnh bần hàn.

1

3. Đồ dùng nhà bếp bị nứt

Có nhiều người tiếc rẻ, nhìn thấy nồi cơm, bát đĩa sứt mẻ nhưng không nỡ vứt đi mà cất vào một góc trong bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà bếp, đây là điều tối kỵ, khiến bạn không giữ được tiền trong tay, mãi mãi không tìm được cơ hội tài vận, Thần Tài không đoái hoài.

4. Tường nhà bong tróc nứt nẻ.

Tường nhà cần phẳng và chắc chắn để vừa đảm bảo an toàn vừa giúp phong thủy trong nhà vượng. Theo phong thủy, tường cúc áo bị vỡ là điềm xấu, báo hiệu có người trong nhà sắp ốm đau, tai nạn khó lường. Những điềm báo ở đó và lờ đi như không biết, khi tai họa ập đến không còn chỗ cho sự tiếc nuối.

tuong-av

5. Tường phòng ngủ được ốp bằng gạch trơn

Gạch phẳng thường được dùng để ốp tường nhà bếp hay nhà tắm để dễ lau chùi, tuy nhiên có những người thích sạch sẽ nên sử dụng gạch để ốp tường phòng ngủ mà không hề biết mình đã phạm vào một điều cấm kỵ phong thủy. Tường trơn nhẵn dễ khiến của cải tiêu tán, tiền vào tay rồi cũng sẽ trôi đi, không giữ được tiền trong tay.

6. Cây cối trong nhà héo và chết

Nếu cây cối trong nhà đang phát triển xanh tốt bỗng nhiên héo úa, lá ngả màu vàng khô là điềm báo rắc rối sắp gõ cửa nhà bạn. Vào mùa cây rụng lá là chuyện bình thường, nhưng nếu bỗng nhiên hầu hết các cây trồng trong nhà đều rơi vào tình trạng này, gia chủ cần đề phòng thiệt hại, kiện cáo khiến tiền bạc biến mất trong nháy mắt.

1488338227-anh-dai-dien

7. Cá chết hoặc không thể nuôi cá trong nhà

Nhiều gia đình thích nuôi cá cảnh vừa đẹp, vừa tốt cho phong thủy. Nhưng nếu đã nuôi cá thì cần chú ý, đừng để cá chết đột ngột không rõ nguyên nhân. Với những gia đình làm đủ mọi cách mà vẫn không trụ được thì cũng cần xem lại phong thủy ngôi nhà, chắc chắn có điều gì đó bất thường.

Cá là linh vật mang ý nghĩa tốt lành. Nuôi cá phải có kiến ​​thức và biết cách chăm sóc, nếu không sẽ mang tai họa cho gia đình. Cá chết hàng loạt đột ngột hoặc nhà không nuôi được cá là điềm báo hao tài tốn của, sắp có người ốm đau, cần nhanh chóng tìm cách giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.