Nhà đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây “choáng” vì có góc “sống ảo” sang chảnh như phim trường

Bất Động Sản
Rate this post

Lương Thùy Linh là một trong những Hoa hậu được người hâm mộ yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trình độ học vấn đáng nể. Mới đây, người đẹp thu hút sự chú ý khi thông báo tin vui đã tốt nghiệp loại xuất sắc Đại học Ngoại thương.

Chia sẽ với con người Việt NamNgười đẹp Cao Bằng cho biết, khóa luận tốt nghiệp của cô đạt 9,1 điểm hệ số 10, 4,0 điểm hệ số 4 và điểm trung bình chung tích lũy là 3,6 / 4,0. Để có được thành tích học tập này, Lương Thùy Linh cho biết cô sắp xếp thời gian học vào thời gian rảnh, ngay cả khi trên máy bay cô vẫn tranh thủ ôn bài.

Ngoài sở hữu bảng thành tích học tập tốt, Lương Thùy Linh còn khiến người hâm mộ trầm trồ khi sở hữu căn nhà đẹp theo phong cách hiện đại, tối giản. Nói về nơi trở về, người đẹp gốc Cao Bằng cho biết đây là thành quả vật chất lớn đầu tiên trong đời. “Đây là trái ngọt mà tôi nhận được sau một thời gian làm việc chăm chỉ”, Lương Thùy Linh chia sẻ với Con người Việt Nam.

Cận cảnh ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Ngôi nhà xinh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh ở tầng 39 – 40 nên có thể ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội. Người đẹp gốc Cao Bằng có thể ngắm nhìn Hồ Tây, cầu Nhật Tân và tận hưởng không gian riêng sau một ngày đi học, làm việc, trở về nhà. “Mỗi ngày về nhà, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được tự tay cắm hoa, nấu nướng, bày biện … trong chính ngôi nhà của mình”, người đẹp chia sẻ.

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Nhà đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng đến phong cách hiện đại, tối giản. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Người đẹp gốc Cao Bằng chọn gam màu trang trí cho không gian sống trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh với gam màu trắng chủ đạo. Nội thất hiện đại trong nhà do đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 tự tay sắm sửa (Ảnh: FBNV)

Ngắm nhà đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh với góc “sống ảo” được cô chia sẻ

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Không gian phòng ngủ đẹp của Lương Thùy Linh được cô tận dụng làm góc “sống ảo” không kém các studio chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Cũng nhờ góc “sống ảo” sang chảnh, Hoa hậu Lương Thùy Linh dễ dàng cho ra đời những bức ảnh “đẹp – xịn – mịn” hút “bão like” ngay khi ở nhà. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt tự trang điểm và chọn trang phục để chụp ảnh tại nhà. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Người đẹp gốc Cao Bằng tận hưởng không gian sống riêng tư sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài cắm hoa, nấu ăn, làm bánh tại nhà …

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

… Lương Thùy Linh cũng rất thích đọc sách, ngắm thành phố khi rảnh rỗi. (Ảnh: FBNV)

Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây
Ngôi nhà xinh xắn của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây

Với căn nhà đẹp riêng, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ trầm trồ khi lọt vào danh sách những mỹ nhân showbiz Việt tậu nhà trước tuổi 30. (Ảnh: FBNV)

Lương Thùy Linh (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2019. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) với thành tích lọt Top 12 chung cuộc. Cô là “gương mặt vàng” được các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước giao cho vị trí Vedette, First Face gây ấn tượng với khán giả hơn cả trong các show diễn thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.