Người mệnh hỏa nên đặt gì trên bàn làm việc?

Bất Động Sản
Rate this post

Chọn bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa cần kể đến như tuổi Bính Thân 1956, tuổi Đinh Dậu 1957, tuổi Giáp Dần 1964, tuổi Ngọ 1978, tuổi Mùi năm. 1979, tuổi Bính Dần 1986 và tuổi Đinh Mão 1987.

Màu sắc tương hợp nhất với người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, vàng, màu tương khắc với màu xanh lam và kỵ nhất với màu đen, trắng. Có thể dựa vào những yếu tố này để bố trí bàn làm việc khoa học và hài hòa phong thủy nhất cho người mệnh hỏa.

Cụ thể, theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên khi chọn bàn làm việc cho người mệnh hỏa thì nên chọn bàn làm từ chất liệu gỗ, tránh dùng bàn có chất liệu kim loại.

Hình minh họa.

Mặt khác, màu xanh lam cũng là màu tượng trưng cho hành mộc nên cần ưu tiên chọn bàn làm việc màu xanh lam làm màu chủ đạo. Điều này sẽ giúp người mệnh hỏa nhận được nhiều năng lượng tích cực, giúp tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn.

Ngoài ra, để bài trí bàn làm việc theo chuẩn phong thủy, bạn nên chọn thêm những vật phẩm có màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng. Trong đó màu đỏ là màu tượng trưng cho sự thịnh vượng, màu cam tượng trưng cho danh vọng, còn màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý …

Vật phẩm phong thủy người mệnh hỏa nên đặt trên bàn làm việc

cây phong thủy

Lựa chọn một cây cảnh nhỏ phù hợp với tuổi của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều vượng khí cho người trồng.

Theo đó, người mệnh hỏa nên chọn trồng những loại cây để bàn phong thủy như hồng môn, vạn thọ hay kim ngân.

Cây vạn lộc tượng trưng cho sự đam mê, sáng tạo và quyết tâm, còn cây vạn lộc lại ẩn chứa ý nghĩa thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống luôn ấm no, dư dả.

Người mệnh hỏa nên đặt gì trên bàn làm việc?  - Ảnh 3.

Hồng môn với những màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa. Hình minh họa.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy luôn chứa đựng nguồn năng lượng dương dồi dào nhờ khả năng hấp thụ linh khí của đất trời.

Quả cầu phong thủy từ lâu đã được coi là biểu tượng của trí tuệ và quyền lực. Nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, bạn nên chọn quả cầu có màu sắc tương sinh với mệnh của mình để gặp nhiều may mắn nhất.

Người mệnh hỏa nên đặt gì trên bàn làm việc?  - Ảnh 4.

Hình minh họa.

Khi bố trí cầu thủy tinh trên bàn làm việc, bạn nên đặt theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng có nhiều năng lượng dương, người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng sống, giúp tăng cường thể lực và tinh thần, minh mẫn trong công việc.

Bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Pi Huu

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy thích hợp đặt trên bàn làm việc của người mệnh hỏa, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến tượng Tỳ Hưu. Tỳ Hưu có thiết kế khá giống với Kỳ Lân, đây là linh vật tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Người mệnh hỏa nên đặt gì trên bàn làm việc?  - Ảnh 5.

Hình minh họa.

Vì mộc sinh hỏa nên Tỳ Hưu có màu thuộc hành mộc như xanh lá cây sẽ rất hợp với người mệnh hỏa.

Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng sẽ gặp nhiều may mắn nếu sử dụng Tỳ Hưu có màu sắc phù hợp với mệnh, tức là những màu đặc trưng của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam.

Tuy nhiên, người mệnh hỏa không nên đeo Tỳ Hưu làm từ đá quý màu đen, xanh nước biển vì đó là màu của hành thủy.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Thử nghiệm hương vị

Thiềm Thừ là loại cóc 3 chân luôn nhả vàng bạc cho chủ nhân. Vì vậy, Thiềm Thừ còn được coi là linh vật linh thiêng trong việc cầu tiền tài, phúc lộc. Nên chọn linh vật được làm bằng chất liệu tốt, màu sắc tương sinh với bản mệnh và có kiểu dáng, kích thước phù hợp với không gian bàn làm việc.

Người mệnh hỏa nên đặt gì trên bàn làm việc?  - Ảnh 6.

Hình minh họa.

Người mệnh hỏa nên chọn Thiềm Thừ bằng gỗ có màu vàng, đỏ, nâu. Không sử dụng màu xanh, đen, trắng. Màu nâu vàng của gỗ xá xị cũng được lựa chọn để phù hợp với người mệnh hỏa.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Một số điều cần chú ý khi sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc của người mệnh hỏa

– Bàn làm việc phải luôn gọn gàng, sạch sẽ, nếu để bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng người ngồi làm việc, hiệu quả công việc kém.

– Không đặt các vật dụng bị hư hỏng, vỡ trên bàn làm việc vì nó sẽ cản trở sự hỗ trợ của bạn. Đồng thời tránh đặt những vật sắc nhọn như dao, kéo gây áp lực, giảm năng lượng dương và có thể gây thương tích nếu chẳng may va chạm.

– Không đặt hoa giả trên bàn làm việc, tránh đặt cây xương rồng vì loại cây này có tính chất sắc nhọn. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại cây phổ biến như: vạn tuế, phú quý, tiểu hồng môn…

Leave a Reply

Your email address will not be published.