Nghi can vụ người phụ nữ chặt đầu ở Hải Phòng tự tử

Bất Động Sản
Rate this post

Ngày 23/7, cơ quan chức năng TP Hải Phòng cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đã phát hiện nghi phạm liên quan đến vụ một phụ nữ bị chặt đầu rồi châm điện tự tử.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 22/7, tại chung cư quốc tế Tịnh Thành, thuộc Khu đô thị Cửu Viên, đường Lê Duẩn, phường Bắc Sơn, chị V. (27 tuổi) phát hiện mẹ đẻ là bà H. tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn tại quán đồ nướng mang tên “Đại sư huynh Quán”.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, người con trai mở cửa vào quán dọn dẹp thì thấy đầu mẹ ở khu vực gần bếp gas ở tầng 1, phần thi thể còn lại trên giường tầng 2, nghi là. bị sát hại.

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lấy lời khai các nhân chứng và truy bắt nghi phạm.

Bước đầu, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định trên cơ thể chị H có nhiều vết đâm.

Làm việc với công an, chị V. cho biết thuê ki ốt ở khu đô thị quốc tế Tịnh Thành để bán hàng ăn vào buổi chiều. Hàng ngày, bà H. vẫn đến nhà phụ giúp chị V. bán hàng.

Tối 21/7, sau khi nghỉ bán hàng, chị H. không về nhà như mọi khi. Bà H. ở quán cùng một nam nhân viên phục vụ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng không liên lạc được với nam nhân viên mà chị V thuê làm phụ bán hàng.

Trong quá trình truy tìm nghi can, cảnh sát phát hiện người đàn ông này đã tử vong, nghi do điện tự tử tại một xã trên địa bàn huyện An Dương (TP Hải Phòng).

Được biết, nghi phạm là người có 2 tiền án, ngụ xã Hòa Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.